Energy & Dumbledoge của Beşiktaş e-Sports Club

Energy của đội tuyển Beşiktaş e-Sports Club.

Bạn đang muốn thử sức với tuyển thủ nào nhất tại MSI và tại sao?

Isak “Energy” Pettersen Fjell: Chắc chắn là tôi muốn thi đấu với Faker bởi anh ta là người đi đường giữa hay nhất thế giới. Tất cả mọi người đều nói rằng, anh ta đi đường hay và gây áp lực lên bạn với mỗi chỉ số lính hạ gục, nếu anh ta làm được điều đó thì tôi muốn chứng kiến tận mắt.

Kemal "Dumbledoge" Gökseloğlu: Tôi nghĩ đó là Lustboy. Lustboy kiểm soát đường thực sự tuyệt vời     và tôi đang nóng lòng muốn đối đầu với anh ta. (Khi tôi thi đấu với anh ta) Tôi sẽ tập trung vào giai đoạn đi đường vì tôi nghĩ nó là vấn đề ảnh hưởng trực tiếp tới khoảng thời gian đầu trận, vì thế tôi sẽ coi chừng anh ta.

Energy: Tôi muốn hỏi Santorin của TSM: Anh thấy thế nào khi là người đẹp trai nhất trong TSM? (Cười)

Dubledoge: Tôi nghĩ tôi muốn hỏi Lustboy: Anh thích điều gì nhất ở Mỹ?

Lustboy & Santorin của Team SoloMid

Lustboy của TSM.

Jang-sik "Lustboy" Ham: Điều làm tôi thích thú nhất ở Bắc Mỹ là được quen biết những người tốt. Tôi cũng thích văn hóa ở đây!

Lucas "Santorin" Larsen: Tôi cần thời gian để nghĩ ngợi. Và tại sao tôi lại không được đặt câu hỏi giống với Lustboy nhỉ? Tôi không có gì để nói. Tôi không thật sự bị tâng bốc đâu. Tôi nghĩ (Beşiktaş) có quan điểm khác biệt. Không ai nghĩ ra những thứ tương tự như vậy cả. (Cười)

Lustboy: Tôi muốn hỏi Faker của SKT: Liệu anh đã lên kế hoạch cho một mối quan hệ trong sự nghiệp chưa?

Santorin: Tôi muốn hỏi Febiven của Fnatic: Suy nghĩ của anh thế nào khi đối đầu với Faker và Bjergsen?

Faker (SKT T1) & Febiven (Fnatic)

Faker (SKT T1) - Trái & Bjergsen (TSM) - Đeo kính, phải.

Sanghyuk "Faker" Lee: Khi tôi còn là một tuyển thủ chuyên nghiệp, tôi chưa nghĩ tới chuyện có bạn gái. Tôi không muốn bị phân tâm trong quá trình tập luyện của mình vì tôi cần luyện tập.

Fabian "Febiven" Diepstraten: Tôi rất tự tin khi đối đầu với SKT T1. Nhưng tôi không thể nói trước mình sẽ chơi như thế nào khi ở trên sân khấu.

Tôi không biết nhiều về Bjergsen, nhưng tôi nghĩ mình có thể cạnh tranh với anh ta vì tôi đã từng xem LCS Bắc Mỹ và tôi cảm thấy anh ta đang đối đầu với những đối thủ dở tệ. Bjergsen chơi rất cừ, nhưng tôi nghĩ mình có thể thi đấu tốt khi gặp anh ta.

Faker: Tôi muốn đặt câu hỏi cho Westdoor của ahq: Giữa hai máy chủ Đài Loan và Hàn Quốc, anh tin rằng bên nào có những người chơi mạnh và tốt hơn?

Febiven: Tôi muốn dành câu hỏi cho PawN của EDG: Nếu anh có xem LCS châu Âu, anh có biết tôi không?

Westdoor & PawN

Westdoor, linh hồn trong lối chơi của ahq.

Shu-Wei "Westdoor" Liu: Faker chọn tôi ư? Tôi rất bất ngờ! Sức mạnh của máy chủ Hàn Quốc hơn rất nhiều so với máy chủ Đài Loan. Lý do bởi vì phong cách chơi tấn công chủ động của Hàn Quốc cho phép họ gây ra nhiều áp lực hơn so với cách chơi ở máy chủ Đài Loan.

Tôi muốn hỏi PawN: Anh đã từng sử dụng Nidalee rất nhiều, nhưng không còn lựa chọn nữa từ sau khi Chung kết Thế giới kết thúc?

Won-seok "Pawn" Heo: Trả lời Febiven, thực sự thì tôi chỉ xem LCK. Tôi không thể làm việc và xem bất cứ giải đấu khác được. Tôi không biết khi nào những giải đấu khác đó khởi tranh. (Cười)

Trả lời cho câu hỏi của Westdoor, Nidalee không còn mạnh mẽ nữa. Tướng đường giữa yêu thích của tôi hiện tại là Fizz.

June_6th (Theo na.lolesports.com)