Ở ngày đầu tiên ra quân của MSI 2015, SKT T1 có 2/3 cuộc đối đầu nảy lửa với hai đối thủ được đánh giá ngang ngửa là EDG và TSM. Và không giống như dự đoán của nhiều người, SKT T1 đã dễ dàng khẳng định vị thể độc tôn của mình trên BXH khi hoàn toàn áp đặt được thế trận và không cho đối thủ bất cứ một cơ hội nào lật ngược tình thế.

SKT T1 không cho EDG bất cứ một cơ hội nào dù là nhỏ nhất khi MaRin mà Bang tỏa sáng rực rỡ.

Trước lối chơi cực kỳ chắc chắn và hiệu quả của SKT T1 buộc EDG phải dùng lệnh "Đầu Hàng" để kết thúc trận đấu.

Không phải Faker hay Easyhoon mà chính là MaRin là linh hồn trong lối chơi giúp SKT T1 có được ngôi đầu bảng MSI 2015 với ba chiến thắng liên tiếp.

Với ahq, sau khi để thua trận đấu đầu tiên của mình trước EDG, họ ngay lập tức lấy lại được tinh thần với hai đầu tàu là Westdoor cùng AN và giành được hai chiến thắng liên tiếp với Fnatic và Beşiktaş e-Sports Club (BJK).

Fizz trong tay Westdoor đã hủy diệt hoàn toàn mọi nỗ lực của Fnatic.

Westdoor cùng AN là hai thành viên có phong độ tốt nhất bên phía ahq trong ngày thi đấu đầu tiên của MSI 2015.

Gây thất vọng nhất trong ngày thi đấu hôm nay, không ai khác ngoài TSM. Họ để thua tức tưởi trước Fnatic và cả BJK, hai đội tuyển được đánh giá thấp hơn TSM rất nhiều. Đáng nói hơn, trong trận đấu được mong đợi bậc nhất MSI 2015 với SKT T1, TSM cũng chẳng thể hiện được nhiều và rồi để đối thủ đến từ Hàn Quốc vùi dập không thương tiếc.

Kết quả chung cuộc vẫn còn đang bỏ ngỏ cho sáu đội tuyển tham dự MSI 2015, nhưng TSM và BJK sẽ phải cố gắng rất nhiều và trông đợi vào sự sảy chân của các đội xếp trên. Ngoài ra, sự thống trị của SKT T1 là hoàn toàn có cơ sở bởi MaRin cùng những người đồng đội đang có phong độ cực cao, và nếu cứ chơi như thế này, khó có đội tuyển nào có thể đấu chọi lại với những người Hàn Quốc ở MSI 2015 này.

Bảng xếp hạng MSI 2015 sau ngày thi đấu đầu tiên.

June_6th