Najin e-mFire vừa chính thức thông báo: 6 tuyển thủ bao gồm  Yu ‘Ggoong‘ Byeong-jun ,  Park ‘TANK‘ Dan-won, Oh ‘Ohq‘ Gyu-min,  Cho ‘Watch‘ Jae-geol,  Kim ‘Pure‘ Jin-sun và Jang ‘Cain‘ Nu-ri, cùng HLV chính Park ‘Reach‘ Jung-suk đã quyết định rời tổ chức khi chấm dứt hợp đồng của họ hết hạn vào ngày 30/11.

Với sự ra đi hàng loạt của những tuyển thủ trên, Najin e-mFire giờ chỉ còn lại 2 người Lee ‘Duke’ Ho-seong và Yoon ‘Peanut’ Wang-ho trong đội hình. Hiện đội tuyển kì cựu của làng LMHT Hàn Quốc vẫn chưa xác nhận lí do tại sao lại xảy ra cuộc tháo chạy hàng loạt này và tương lai của Duke cùng Peanut vẫn còn đang bỏ ngỏ. Đây được coi là một hệ quả xấu sau một mùa giải 2015 đầy thất vọng của Najin e-mFire khi đội tuyển này chỉ có được suất trụ hạng thành công ở LCK Mùa Hè.

Bên cạnh đó, đối thủ của Najin e-mFire ở giải đấu LCK Hàn Quốc là Jin Air Greenwings cũng vừa phải đón nhận những thông tin không vui khi 3 tuyển thủ chủ chốt của họ ở Mùa 2015 là Yeon ‘TrAce’ Chang-dong, Lee ‘Chaser’ Sang-hyun, and Kang ‘Cpt Jack’ Hyung-woo thông báo rời đội.

Những người hâm mộ cảm thấy thất vọng là điều tốt. Nhưng những tuyển thủ này đều có tương lai sáng lạn, và mặc dù họ đã hết duyên với Jin Air, chúng tôi tin rằng người hâm mộ sẽ thấy họ trở lại với một ‘cái nhìn đẹp đẽ hơn’.” – Jin Air nói ở trang fanpage của hộ trên Facebook. Cùng với đó là lời hứa hẹn về tương lại “sẽ toàn là điều tốt đẹp.

Suýt chút nữa là lọt vào được Chung kết LCK Mùa Hè 2015 và chỉ để thua KT Rolster ở trận Bán kết, hiện tại Jin Air đang trong giai đoạn tái thiết lại đội hình khi mà mới đây, ngôi sao đường giữa của họ, Lee ‘GBM‘ Chang-Seok cũng đã chuyển sang Bắc Mỹ thi đấu cho đội tuyển NRG.

June_6th (Theo newsoflegends)