Quyết định tập trung hơn vào công việc kinh doanh hậu trường của Origen, nên Enrique ‘xPeke‘ Cedeño Martínez đã không tham gia dự giải đấu 2015 All-Star diễn ra tại Los Angeles (Mỹ). Được tổ chức từ ngày 10-13/12, giải đấu quy tụ những tuyển thủ hàng đầu của nền LMHT chuyên nghiệp thế giới thông qua số phiếu bầu của chính người hâm mộ.

xPeke xác nhận việc không tham dự 2015 All-Star vì lí do muốn tập trung hơn vào công việc hậu trường của Origen.

Febiven sẽ “chiếm” chỗ của xPeke nhờ có lượng phiếu bầu nhiều thứ hai. Tuy nhiên việc luật lệ của 2015 All-Star là giới hạn 2 tuyển thủ trong cùng một đội cùng với việc Heo ‘Huni‘ Seung-hoon và Martin ‘Rekkles’ Larsson cũng đã được tham dự, nên cơ hội sẽ dành cho người có lượng phiếu cao thứ ba, Henrik ‘Froggen‘ Hansen. Khi mà Froggen may mắn lách qua khe cửa hẹp để đến với 2105 All-Star, đây sẽ là lần đầu tiên trong nhiều năm chờ đợi, chúng ta sẽ được chứng kiến màn đối đầu đỉnh cao giữa người đi đường giữa hàng đầu Châu Âu với Lee ‘Faker‘ Sang-hyeok của đương kim vô địch thế giới SKT T1.

Bên cạnh thông tin Froggen sẽ có mặt tại 2015 All-Star, thì nhiều thông tin mới đây cho biết thêm, người đi đường giữa của Elements có thể sẽ chuyển sang thi đấu tại LCS Bắc Mỹ từ mùa giải tới. Khi thực hiện stream vào thứ Bảy vừa rồi, Froggen đã nói: “Tôi cho rằng đây là mộ cơ hội tốt, tôi đang trên đường đến với Bắc Mỹ thay vì Châu Âu.

Froggen đã có một mùa giải 2015 đáng quên với Elements.

Hiện vẫn chưa có bất cứ xác nhận chính thức nào về thông tin trên từ phía đội tuyển chủ quản hiện tại Elements của Froggen. Tình trạng đội đang hỗn loạn và bản hợp đồng của anh này đã kết thúc vào ngày 01/11, thì có vẻ như Froggen đang tìm cách “tẩu thoát” sau một mùa giải mà Elements đại bại ở LCS Châu Âu.

June_6th (Theo newsoflegends)