Giờ thì những người chơi LMHT đã quá mệt mỏi với lời hứa hẹn Ngộ Không làm lại “sắp ra mắt” có thể yên tâm phần nào bởi Riot Games đã ấn định thời điểm cụ thể cho đợt cập nhật vị tướng này.

August Browning, chuyên viên thiết kế của Riot, đã chia sẻ những mục tiêu cũng như dòng thời gian cho bộ kỹ năng mới của Ngộ Không vào hôm 15/02.

Dù chưa tiết lộ chi tiết cách thức hoạt động của những kỹ năng mới đang được làm lại, nhưng Browning cho biết chúng sẽ đi kèm với bản cập nhật 10.6.

Để đẩy nhanh quá trình hoàn thiện dự án cập nhật lối chơi của Hầu Vương, Browning sẽ bỏ qua hoàn toàn các nâng cấp liên quan tới hiệu ứng hình ảnh lẫn âm thanh.

Nhưng Riot kỳ vọng rằng tất cả những thay đổi sẽ khiến cho Ngộ Không “không bị đơn điệu” và có thêm tiềm năng outplay thay vì tập trung vào cơ chế all-in.

Như Thiết kế Trưởng của Riot, Mark “Scruffy” Yetter, từng lý giải rằng mục tiêu chính của đội ngũ phát triển là biến Ngộ Không đường trên/đi rừng mạnh hơn ở đầu trận – nhưng sẽ có cách kiềm chế nó từ giữa tới cuối trận đấu.

Browning đã xác nhận và khẳng định Ngộ Không Sát Lực sẽ trở nên yếu hơn so với hiện tại.

Nói tóm lại, Ngộ Không làm lại sẽ được đưa lên máy chủ thử nghiệm PBE vào ngày 19 hoặc 20/02 – theo Browning. Nếu những thay đổi không gặp phải trục trặc, vấn đề gì thì diện mạo mới của Hầu Vương sẽ đến tay người chơi ở bản cập nhật 10.5 – sớm hơn so với dự kiến.

Gnar_G (Theo Dot Esports)