Gây sát thương lên tướng địch bằng một kỹ năng sẽ tạo ra một quả cầu lửa ở ngay vị trí của chúng.

Mô tả về loại Ngọc SIêu Cấp có tên "Meteor"

Đó là phần mô tả của một trong những loại Ngọc Siêu Cấp mới trong LMHT. Đúng vậy, đó là một loại Ngọc Siêu Cấp có tác dụng bồi thêm một quả cầu lửa ngay sau khi bạn dùng trúng một kỹ năng gây sát thương lên tướng địch. Và như vậy, ai cũng hiểu rằng khả năng dồn sát thương của những vị tướng, đặc biệt là Pháp Sư sẽ khủng khiếp hơn rất nhiều.

Quả cầu lửa chết chóc này là một trong những loại Ngọc được thêm vào hệ thống Ngọc mới, theo thông báo mới nhất của Riot Games, dự kiến sẽ xuất hiện ở Tiền Mùa Giải 2018.

Như bạn đã thấy ở trên, Ngọc Siêu Cấp này dữ đội hơn rất nhiều so với bất cứ Ngọc Bổ Trợ hoặc Điểm Bổ Trợ Then Chốt nào vào thời điểm hiện tại. Nhưng đừng quá lo lắng!

Hệ thống Ngọc mới có nhiệm vụ đem lại cảm giác hùng tráng và tác dụng thấy rõ mỗi khi người chơi LMHT lựa chọn chúng. Rốt cục, đó cũng chỉ là một quả cầu lửa mini. Nó không quá nghiêm trọng đâu!

Chúng ta đã biết hệ thống Ngọc mới hoạt động ra sao, dù ít hay nhiều nhưng đó vẫn là cơ sở để chúng ta có được cái nhìn tổng quan về chúng. Riot đã hé lộ một vài loại Ngọc mới, trong đó có Linh Thú, một sinh vật chỉ có trong truyện cổ tích luôn hiện diện bên cạnh bạn, và tăng thêm tới 60% tốc độ đánh.

Hai loại Ngọc Siêu Cấp khác đã được Riot giới thiệu trên trang chủ LMHT

Công bằng thì, hệ thống Ngọc mới này sẽ đem tới nguồn sức mạnh lớn lao và hiệu quả tức thì cho người sử dụng chúng, Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để khẳng định chúng có hiệu quả hay không, Bản cập nhật Tiền Mùa Giải 2018 vẫn còn cách khá xa, và phải vài tháng nữa chúng ta mới được “mục sở thị” chúng trên máy chủ thử nghiệm PBE.

Gnar_G (Theo Dot Esports)