Bắt đầu từ ngày hôm nay 15/6, Liên Minh Huyền Thoại sẽ chào đón sự kiện tiệc bể bơi với 5 trang phục mới cùng nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho các game thủ trên toàn thế giới.

Ưu đãi đầu tiên đó là khi các game thủ có thế tập hợp đủ 5 người để thi đấu, người chơi sẽ tích được một lượng Ip không hề nhỏ để có thể đổi được những phần quà tương ứng. Đáng chú ý là số điểm Ip này sẽ được tính theo thành tích của cả cộng đồng Liên Minh trên toàn thế giới, chứ không tính riêng cho khu vực nào cả.

Cụ thể, nếu bạn dành chiến thắng trong một trận đấu PvP với bạn và 4 người được mời cùng chiến đấu trên các bản đồ Summoner’s Rift, Vực Gió Hú hoặc Crystal Scar, đội của bạn sẽ dành được 5 điểm. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được tặng 10 điểm nếu tự mình dành tặng một món quà cho bạn bè.

Những phần thưởng hấp dẫn như bộ trang phục Mundo tiệc bể bơi, trang phục dành cho các minions ở phiên bản 5.12 đang chờ đợi bạn và đồng đội ở phía trước. Sự kiện này sẽ diễn ra trên toàn thế giới từ ngày 15/6 đến 21/6 và tổng điểm yêu cầu sẽ tính chung cho tất cả các server LMHT. Cộng đồng Liên Minh sẽ náo nhiệt hơn nếu có sự góp mặt của bạn. Hãy cùng đồng đội chung tay góp sức để cùng nhau nhận những phần thưởng hấp dẫn từ Riot Games!

Bi Vi (GameSao.vn)