ASC đã chia tay với xạ thủ Nguyễn “NoWay” Vũ Long và tuyển thủ đi rừng Surapitt “Viper” Sutraporn, theo thông báo mới nhất được đăng tải trên trang fanpage Facebook chính thức.

Hai sự thay dổi này xuất hiện sau hơn nửa tháng ASC giành được ngôi Á quân GPL Mùa Xuân 2017 khi để thua 0-3 trước GIGABYTE Marines ở trận Chung kết.

Chúng tôi rất buồn khi thông báo chúng tôi đang gạch tên ASC Viper và ASC NoWay khỏi dội hình”, ASC viết. “Rất vui khi được làm việc với họ và chúng tôi hy vọng họ sẽ tiếp tục và chúng tôi chúc họ những điều may mắn nhất trong sự nghiệp và đội tuyển tương lai.

Ngoài ra, ASC sẽ “sớm” công bố đội hình mới của ASC trong thời gian tới đây.

NoWay khi còn khoác áo Hanoi SkyRed

NoWay, cựu xạ thủ của Hanoi SkyRed đã chuyển sang Thái Lan để chơi cho ASC ngay sau khi Pawat “WarL0cK” Ampaporn công khai thành lập đội tuyển. Đội hình ASC với NoWay cùng Viper, Nuttapong “G4” Menkasikan, Juckkrists “Lloyd” KongUbon và WarL0cK đã ngay lập tức  giành chức vô địch TLCS Mùa Xuân 2017 sau khi dánh bại cựu vô địch Bangkok Titans 3-1 ở trận Chung kết.

Tuy nhiên, ASC đã không thể giành vé tới Brazil tham dự Vòng Khởi Động của giải đấu 2017 Mid-Season Invitational do thua “trắng” trước GAM ở trận đấu quyết định vào ngày 16/4 vừa qua.

Hiện tương lai của cả năm thành viên đã từng khoác áo ASC vẫn chưa được tiết lộ.

Chịu