Siêu sao số một thế giới Liên Minh Huyền Thoại đang có chuỗi thi đấu xếp hạng cực kỳ thăng hoa sau khi cùng với đội Hỏa vô địch Siêu Sao Đại Chiến 2015. Dịp cuối năm nay có lẽ là thời gian bận rộn nhất của Faker từ khi trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp. Vừa trở về từ Châu Âu sau hơn 1 tháng tham dự CKTG cùng SKT T1. Đầu tháng 12, Faker tiếp tục những ngôi sao của đoàn Hàn Quốc bay sang Los Angeles, Mỹ để tham dự Siêu Sao Đại Chiến 2015. Thời gian anh chàng được ở quê nhà Hàn Quốc của Faker là khá ít ỏi. Các tài khoản xếp hạng của Faker bị "mọc rêu". Hậu quả là anh chàng này bị mất danh hiệu Thách Đấu ở cả tài khoản chính và phụ của mình.

Tài khoản phụ của Faker đang ở rank... Kim Cương 2

​Mới gần đây, Faker cuối cùng cũng trở về nước và quay trở lại công việc cày rank xếp hạng và stream trên Azubu. Người đi đường giữa của SKT T1 đã có những chiến thắng liên tục và đang trở lại rất mạnh mẽ. Hiện Faker đang đứng thứ 8 xếp hạng Thách Đấu Hàn Quốc. Những vị trí đứng top rank Hàn vẫn là những cái tên khá quen thuộc như "Thánh cày thuê" Dopa, "Thần rừng Lee Sin" Rush và tuyển thủ dự bị SKT Scout. Faker hiện đang cách top 1 khoảng 150 điểm LP.

Faker đã trở lại top 10 thách đấu Hàn Quốc.​

Chắc chắn, với phong độ không thể cản phá hiện tại, Faker sẽ sớm trở về với vị trí top 1 thách đấu server Hàn Quốc trước khi mùa giải thứ 6 bắt đầu. Hiện nay, Faker vẫn chỉ chăm chỉ cày kéo tài khoản chính SKT T1 Faker. Tài khoản phụ Hide on Bush nổi tiếng của anh chàng này vẫn đang lận đận ở rank... Kim Cương II.

 

 

theo xemgame