Lý do cá nhân” lại một lần nữa được Trần “Optimus” Văn Cường, đường giữa vừa nói lời chia tay với GIGABYTE Marines sau CKTG 2017, đưa ra trên trang fanpage Facebook chính thức để nói về nguyên nhân anh không góp mặt tại giải đấu Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á 2017.

Chủ sở hữu kiêm quản lý của GAM chính thức lên tiếng về sự ra đi của Optimus

Như vậy, dù Optimus có là tuyển thủ nhận được số phiếu bầu nhất ở vị trí đường giữa của đội tuyển Siêu Sao Việt Nam, thì anh cũng sẽ không tham gia tranh tài tại giải đấu lớn cuối cùng trong năm nay.

Mình cũng đang chuẩn bị để stream trở lại sớm nhất có thể, có thể trong hôm nay hoặc ngày mai mình sẽ stream”, Optimus kết lại đoạn thông điệp ngắn được đăng tải cách đây ít phút.

Tính tới thời điểm bài viết được đăng tải, sau hơn hai ngày hệ thống bình chọn được mở ra, Optimus đang có gần 14.000 phiếu bầu, ít hơn Võ “Naul” Thành Luân của Young Generation và xếp trên Đoàn “Warzone” Văn Ngọc Sơn, cựu thành viên của đội hình Cantho Cherry đã giải tán, trong số ba ứng viên đảm nhận vị trí đường giữa của đội hình Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam.

Với thành tích giành quyền tham dự CKTG 2017, không có gì ngạc nhiên khi các thành viên của GAM và YG đang áp đảo về số phiếu bầu. Cụ thể, đường trên Bùi “NhocTy” Thế Vinh, đi rừng Đỗ “Levi” Duy Khánh, xạ thủ Nguyễn “Noway” Vũ Long  và hỗ trợ Nguyễn “Palette” Hải Trung đang dẫn đầu cuộc đua ở các vị trí tương ứng.

Tuy nhiên, fan hâm mộ vẫn còn cơ hội nhìn thấy tuyển thủ mà mình yêu thích hiện diện trong đội hình Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam khi hệ thống sẽ chỉ đóng lại vào lúc 0g00 ngày 30/10 tới đây.

Độc giả quan tâm có thể tham gia bầu chọn tại địa chỉ: https://sukien.lienminh.garena.vn/

Sau khi xác định được năm cái tên có số phiếu bầu hợp lệ nhiều nhất, Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam sẽ tranh đấu với bốn đội tuyển khác cùng khu vực (Indonesia, Singapore, Malaysia & Philippines) tại Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á 2017 để trở thành đại diện duy nhất góp mặt tại 2017 All-Star Event, được tổ chức tại Mỹ trong bốn ngày, từ 07-10/12 sắp tới.

Hiện chưa rõ địa điểm cũng như thời gian cụ thể diễn ra giải đấu Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á 2017, ngoài tháng 11 – theo thông báo của Vietnam Esports (VED) trên trang chủ bình chọn tuyển thủ.

Năm ngoái, Optimus cũng có tên trong danh sách Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam giành quyền tham dự 2016 All-Star Event được tổ chức tại Barcelona, Tây Ban Nha.

Chịu