Longzhu Gaming đã vượt qua Jin Air Green Wings với tỉ số 2-1 để giành vé chơi tại Bán kết LoL KeSPA Cup 2017 vào buổi tối qua (29/11). Được coi là một trong những phi vụ chuyển nhượng đáng chú ý nhất ở tiền mùa giải 2018, sự xuất hiện của Han “Peanut” Wang-ho trên sàn đấu, khoác trên người chiếc áo đồng phục của Longzhu khiến anh trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Cựu tuyển thủ đi rừng của SK Telecom T1 đã thể hiện lối chơi tấn công quen thuộc với Shyvana và Lee Sin và góp công lớn vào chiến thắng chung của toàn đội.

Ngay sau trận đấu ra mắt fan hâm mộ Longzhu, Peanut đã có màn trả lời phỏng vấn nhanh với trang Inven.


Bạn thấy thế nào sau chiến thắng ngày hôm nay?

Vì tôi đã từng tìm kiếm đội tuyển mới, nên tôi không có nhiều thời gian tập luyện. Tôi chỉ có trọn vẹn ba ngày để luyện tập và không đấu tập gì cả. Tôi đã xong màn ra mắt với Longzhu và đang cực kỳ vui khi chúng tôi thắng trận.

Bạn có thấy lo lắng về trận đấu ngày hôm nay khi mà có quá ít thời gian để chuẩn bị như vậy?

Bởi tôi thiếu hụt thời gian chuẩn bị nên tôi cũng lo ngại khi bước vào các ván đấu bởi sự quan trọng của chúng. Tôi đã tích cực phối hợp tốt với đội và trở nên hữu ích nhất có thể.

Bạn thấy sao khi gặp lại những người đồng đội cũ, cặp “PrillA”?

Do trước đây tôi đã chơi với họ rất nhiều, nên không quá khó khăn trong việc kết hợp với họ. Tôi vẫn chơi như vậy khi còn thi đấu với họ vào năm ngoái, nó hiệu quả với chúng tôi.

Tại sao bạn đáp trả lựa chọn Jarvan IV của đối thủ bằng Lee Sin?

Jarvan rất mạnh trong các pha giao tranh và khơi mào nó. Tôi chọn Lee Sin ở Ván 3, nhưng đây không phải là sự lựa chọn mà tôi đã tập luyện nhiều. Tại CKTG, đó không phải meta dành cho Lee Sin. Mặc dù tôi không thể chuẩn bị nhiều như mình đã từng làm, nhưng tôi nghĩ những ván đấu ngày hôm nay đều ổn cả.

Bầu không khí tại Longzhu thế nào?

Nó tươi sáng hơn nhiều so với những gì tôi tưởng tượng. Tôi nghĩ nó khác biệt hơn rất nhiều và bầu không khí thực sự tốt. Đã có rất nhiều lúc tôi được gánh ngày hôm nay. Mặc dù Ván 3 đã hoàn hảo với tôi rồi, nhưng tôi đã nhận được sự giúp đỡ của đồng minh và tôi đã không chơi tốt ở các Ván 1 & 2.

Bạn thấy sao khi chuẩn bị đối đầu với SKT tại vòng Bán kết?

Tôi nghĩ mình sẽ học được rất nhiều điều khi chạm trán với SKT.

Bạn có áp lực gì không khi cạnh tranh vị trí với Moon "Cuzz" Woo-chan?

Tôi không thấy quá nhiều áp lực vào lúc này. Tuy nhiên, giống như cuộc cạnh tranh ôn hòa tại SKT, tại đây luôn có nhiều hơn đôi chút áp lực.

Bạn có muốn gửi gắm điều gì tới fan hâm mộ không?

Đầu tiên, tôi vui vì đã giành chiến thắng ngày hôm nay. Tôi hy vọng sẽ trình diễn phong độ tốt hơn trong tương lai. Có một điều tôi muốn nói. Có rất nhiều tin đồn xoay quanh tôi, và fan đang tranh cãi nhau vì chúng. Có tin đồn cho rằng tôi đã bị đuổi khỏi SKT hoặc tôi rời đi do hợp đồng tệ bạc. Tất cả những tin đồn là hoàn toàn sai. Tôi mong mọi người ngừng giả định về mọi thứ. Sau một cuộc thảo luận vui vẻ, tôi rời đội với một tinh thần tốt. Tôi mong các fan hâm mộ sẽ ngừng đả kích nhau.

2016 (Theo Inven Global)