Siêu Sao Việt Nam đã giành chiến thắng tại giải đấu Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á 2017 sau màn hủy diệt Siêu Sao Singapore tại trận Chung vừa khép lại cách đây ít phút. Chiến thắng 3-0 kéo dài trong khoảng 70 phút vừa qua đã giúp cho đội tuyển Siêu Sao Việt Nam hoàn thành mục tiêu giành vé tham dự 2017 All-Star Event, giải đấu được tổ chức tại studio LCS Bắc Mỹ, Los Angeles, Mỹ vào giữa tháng 12 tới đây.

Không có quá nhiều điều để nói về màn trình diễn của đội tuyển Siêu Sao Việt Nam xuyên suốt toàn bộ giải đấu Siêu Sao Đại Chiến ĐNÁ vừa qua – ngoài hai từ: Hủy diệt!

Sau Camille, Levi của Siêu Sao Việt Nam tiếp tục để lại ấn tượng tại Siêu Sao Đại Chiến ĐNÁ bằng Jayce đi rừng

Ba ván thắng liến tiếp của Siêu Sao Việt Nam trước Siêu Sao Singapore, đội tuyển đã giành hạng nhì tại vòng bảng

Chỉ để thua đúng một ván trước Siêu Sao Thái Lan ở vòng Bán kết, và thời gian giành chiến thắng lâu nhất chỉ là 31 phút khi đụng độ Siêu Sao Singapore tại trận Chung kết…là hai trong nhiều minh chứng cụ thể nhất cho thấy sự chênh lệch về trình độ giữa Siêu Sao Việt Nam với phần còn lại của GPL.

Đây đã là lần thứ hai liên tiếp LMHT Việt Nam trở thành đại diện của khu vực GPL góp mặt tại một kỳ All-Star Event. Trước đó tại All-Star Barcelona 2016, đội tuyển Siêu Sao Việt Nam cũng để lại ít nhiều ấn tượng trong lần đầu tiên tham dự.

Ngoài chiến thắng của đội tuyển Siêu Sao Việt Nam, fan hâm mộ LMHT của nước chủ nhà đăng cai Siêu Sao Đại Chiến ĐNÁ còn được chứng kiến đường giữa Phạm “Naul” Thành Luân ẵm trọn 3,000 USD khi vô địch giải đấu solo 1v1.

Cùng với người đồng đội Đỗ “Levi” Duy Khánh được đặc cách không phải tham chiến từ vòng đấu đầu tiên, Naul đã lần lượt vượt qua Eric "Exosen" Allen Gubatan (Siêu Sao Philippines), Jaiby "JLC" Paglingayen (Siêu Sao Philippines), Eren (Siêu Sao Malaysia) và cuối cùng là Poon "Veki" Kok Sing (Siêu Sao Malaysia) để là “ông vua solo 1v1” tại Siêu Sao Đại Chiến ĐNÁ.

Siêu Sao Việt Nam sẽ có khoảng nửa tháng để chuẩn bị trước khi đáp máy bay sang Mỹ để tranh tài cùng bảy đội tuyển Siêu Sao khác tại All-Star Los Angeles 2017, giải đấu kéo dài từ 07-10/12.

None