Rất nhiều hình ảnh được các game thủ nước ngoài chia sẻ về phần thưởng họ nhận được từ Riot Games với dòng chia sẻ vô cùng ý nghĩa trên Twitter. Nhóm game thủ nhận được quà không chỉ chơi ở server Bắc Mỹ mà có cả  khu vực châu Á và châu Âu.

"Kiên quyết nói không với các hành vi tiêu cực, luôn giữ vững lập trường tích cực, bạn đúng là một thành viên đáng trân trọng của Liên Minh Huyền Thoại. Hãy xem món quà này như một lời cảm ơn chân thành vì những đóng góp đáng quý giúp xây dựng một cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại tích cực của bạn." - Dòng tin nhắn đi kèm phần quà Riot Games gửi tặng tới các game thủ nghiêm túc.

Nếu bạn chưa biết đến sự kiện nhận quà của Riot Games dành cho cộng đồng chơi game nghiêm túc trong năm 2014 thì: 

Cách đây nửa tháng, trang chủ LMHT Bắc Mỹ đã công bố về việc trao thưởng món quà bí ẩn (Mystery Gift) dành cho các game thủ LMHT không có hành vi tiêu cực trong năm 2014. Để dành được phần quà bí ẩn từ Riot Games, mọi game thủ đều phải đủ các điều kiện sau:

- Người chơi phải đạt cấp độ 5 trở lên

- Có ít nhất 10 trang phục chưa sở hữu

- Không bị khóa hệ thống chat do bất lịch sự trong game

- Không bị khóa hệ thống xếp hạng

- Không bị khóa tài khoản 1 lần nào (dù là có thời hạn hay vĩnh viễn)

Với những điều kiện trên GameSao tin rằng ở Việt Nam sẽ có rất nhiều game thủ sẽ được nhận quà từ Riot Games. Tuy nhiên, chưa hề có bất cứ thông tin vào về việc Riot sẽ tặng quà tới server Liên Minh Huyền Thoại Việt ngoài một tấm ảnh được chia sẻ trên Facebook trong những ngày qua được cho là game thủ chuyên nghiệp có nickname Kai - thuộc đội tuyển LMHT HaNoi Dragon.

Tuy nhiên theo một số nguồn tin chia sẻ thì đây là bức ảnh được game thủ Kai chụp tại server SEA vì thế mà server Đông Nam Á hay chính xác là tại Việt Nam chưa có bất kỳ tín hiệu nào cho thấy quà đã được phát. Mọi thông tin về phần thưởng cho người chơi nghiêm túc sẽ được GameSao cập nhật tới game thủ Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết sau!

Minh Vũ