Nhà phát triển LMHT đã trả lời một vài câu hỏi trong phiên bản mới nhất của “Ask Riot” liên quan tới Kỉ Vật đi kèm với sự kiện CKTG 2019, trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý và meta của giải đâu lớn nhất trong năm.

Trong đó, Riot Games cho biết sẽ giới thiệu một bộ trang phục Hàng Hiệu dành cho Qiyana để người chơi sử dụng Kỉ Vật CKTG – thứ còn được dùng để quy đổi thành nhiều vật phẩm khác.

Cách đây nửa tháng, Riot xác nhận Lee Sin, Miss Fortune, Thresh và Qiyana là bốn vị tướng tiếp theo sở hữu trang phục Hàng Hiệu

Khi được hỏi liệu nhà phát triển có ý định thực hiện những chỉnh sửa trước thềm Vòng Bảng hay không, Riot nói rằng họ không có ý định tạo ra một meta cụ thể. Thay vào đó, họ đang nỗ lực đảm bảo meta sẽ đa dạng nhất có thể.

Ví dụ, họ nhận thấy rằng Tahm Kench có thể sẽ trở thành một sự lựa chọn phổ biến tại CKTG 2019 và để điều đó không xảy ra, vị tướng này đã bị nerf.

Bên cạnh đó, Riot cũng đề cập tới vấn đề thiếu hụt điểm kinh nghiệm trong ĐTCL.  Theo nhà phát triển, họ đã tạo ra hệ thống thăng tiến cấp độ cho cả “Summoner’s Rift lẫn các chế độ chơi tương tự như SR.

Đội ngũ phát triển cũng đang nghiên cứu tìm cách để ĐTCLtương tác với hệ thống thăng tiến cấp độ” nhưng có vẻ như sẽ cần chút ít thời gian cho công việc này.

Hiện vẫn chưa rõ khi nào Riot sẽ tung ra trang phục Hàng Hiệu của Qiyana cũng như những hiệu chỉnh cần thiết cho ĐTCL. Trên máy chủ thử nghiệm PBE, tất cả những nội dung trên đều chưa xuất hiện và nhiều khả năng sẽ không kịp đi kèm với bản cập nhật 9.20 – dự kiến ra mắt sau đây ít ngày.

Sô “Ask Riot” tiếp theo sẽ xuât bản vào ngày 31/10.

Gnar_G (Theo Dot Esports)