Cộng đồng LMHT đã xôn xao nhiều tuần qua về màn ra mắt của vị tướng 151 trên Đấu Trường Công Lý. Riot Games chỉ mới tung ra Lillia và Yone nhưng fan hâm mộ đã biết thêm về những thông tin chính thức của vị tướng tiếp theo mang tên Samira.

Thông qua đoạn video hé lộ tướng mới được đăng tải trên các kênh truyền thông mạng xã hội vào đêm qua (30/8), chúng ta đã có được một cái nhìn tổng quan về diện mạo, bộ kỹ năng cũng như lối chơi của Samira.

Được mệnh danh là Nụ Hồng Sa Mạc, Samira vác trên vai thanh kiếm khổng lồ và cầm trên tay hai khẩu súng. Do đó, cô nàng có thể đánh cận chiến và tấn công tầm xa để tận dụng những đòn đánh tích lũy “Phong cách” - thuộc  Daredevil Impulse (Nội tại) và là một phần quan trọng trong cách chơi của Samira. Có tới sáu bậc Phong cách khác nhau và cao nhất là “S”.

Khi khi đạt tới bậc S, Samira sẽ đủ điều kiện kích hoạt chiêu cuối,  Inferno Trigger (R). Đây là kỹ năng dạng rộng, cho phép Samira liên tục xả súng và gây sát thương lên tất cả kẻ địch xung quanh 10 lần trong 2 giây. Mỗi phát bắn gây sát thương vật lý kèm hút máu và có cả tỉ lệ chí mạng.

Kỹ năng của Q của Samira,  Flair, bắn một phát đạn hoặc dùng kiếm chém về phía trước dựa vào khoảng cách từ Samira tới kẻ địch, gây STVL. Mỗi đòn kèm tỉ lệ chí mạng gây thêm 25% sát thương.

 Blade Whirl, kỹ năng W của Samira, xoay kiếm xung quanh cô nàng trong 1 giây, gây STVL và ngăn cản mọi kỹ năng định hướng đang bay tới.

 Wild Rush, kỹ năng E của Samira, giúp cô nàng gia tăng độ cơ động và biến ảo. Samira lướt tới một kẻ địch hoặc đồng minh chém bất cứ mục tiêu nào lướt qua. Đòn tấn công gây sát thương phép, tăng cho Samira 30% tốc độ đánh trong 3 giây. Nếu Samira triệt hạ một kẻ địch, kỹ năng sẽ hồi lại.

Hình tải trận và diện mạo in-game của Samira

Samira đã được đưa lên máy chủ thử nghiệm PBE vào hôm 29/8 cùng trang phục đi kèm PsyOps (Đặc Vụ Siêu Linh) - với mái tóc xoăn màu tím, quần camo cùng gương mặt gian xảo.

Nụ Hồng Sa Mạc sẽ tiếp tục được thử nghiệm trên PBE vài tuần trước khi đến tay người chơi LMHT Việt Nam ở bản cập nhật 10.19 - ra mắt vào thứ Năm, ngày 17/9.

Trang phục PsyOps Samira

Gnar_G