ROX vừa chiêu mộ thành công cựu tuyển thủ đi rừng của Team Vitality, Kim “Mightybear” Min-soo, theo thông báo của tổ chức trên trang fanpage Facebook vào ngày hôm qua (20/02).

Từ khi khởi nghiệp, tôi đã bắt đầu thi đấu ở những khu vực khác”, Mightybear nói trong bài đăng. “Tôi vẫn chưa có kinh nghiệm tại LCK Hàn Quốc nhưng với việc tập luyện rất nhiều và trải nghiệm của mình tại LCS, tôi sẽ thực sự giúp ích cho ROX Tigers đến được CKTG. Tôi tự tin rằng mình có thể đảm bảo vị trí của mình thậm chí đối đầu với những người đi rừng giỏi nên hãy tin tưởng và theo dõi tôi.

Sau khi hết hạn hợp đồng với Vitality, Mightybear đã thất nghiệp từ tháng 12 năm ngoái

Mightybear đã rời Vitality vào tháng 11 năm ngoái, khi anh bắt đầu tìm kiếm lời mời từ những đội tuyển khác. Anh đã thi đấu trong một quãng thời gian ngắn cho Giants Gaming tại IEM Gyeonggi vào giữa tháng 12/2016, và vẫn chưa thuộc biên chế của bất cứ đội tuyển nào kể từ đó đến nay.

ROX đã ký hợp đồng với một tuyển thủ đi rừng là Yoon "SeongHwan" Seong-hwan ở đầu mùa giải 2017, và tổ chức này vẫn chưa khẳng định ai sẽ là người được ưu tiên hơn trong đội hình của nhà ĐKVĐ LCK Mùa Hè 2016. SeongHwan hiện đang có KDA trung bình 2.4 sau 21 ván đấu khi phần lớn sử dụng Elise.

ROX hiện đang xếp hạng tám tại BXH LCK Mùa Xuân 2017 với hệ số 2-6 và chuẩn bị có liên tiếp hai trận đấu gặp Jin Air Green Wings vào ngay đầu tháng 3 sắp tới trong khuôn khổ Tuần 6.

Gamer