Mới đây nhất, trên trang fanpage Facebook của Team Fate (tiền thân là đội tuyển ASUS Fate) đã đăng tải một bức ảnh chụp cả đội đang thi đấu tại Teemo Cup. Lí do Team Fate phải thi đấu ở một giải đấu dành cho các đội LMHT nghiệp dư là bởi họ đã không vượt qua được vòng loại VCS A Mùa Xuân 2016.

Nhưng điều đặc biệt nhất, ở vị trí ngồi của người đi đường trên Team Fate, có sự hiện diện của người chơi giống hệt Shyn (cựu tuyển thủ của Gigabyte Full Louis). Sau khi Slay chia tay Team Fate để đến với Saigon Jokers kể từ mùa giải 2016, đội này đang tích cực tìm kiếm người đi đường trên mới nhằm lấp vào chỗ trống mà anh chàng này để lại. Rất có thể, Shyn đang được HLV Tinikun của Team Fate thử nghiệm ở vị trí đầy mới mẻ này khi mà vai trò quen thuộc mà cựu tuyển thủ của GFL đảm nhiệm vốn là xạ thủ.

Nguyễn "Shyn" Khánh Sơn gắn bó với Full Louis từ những ngày đầu thành lập vào thời điểm cuối năm 2012. Sau 3 năm gắn bó với đội tuyển này, Shyn đã thi đấu ở nhiều vị trí khác nhau, từ đường trên, đi rừng, đường giữa và xạ thủ. Nhưng anh chàng 21 tuổi này chỉ thực sự tạo được dấu ấn đậm nét trong đội hình của GFL khi được chơi xạ thủ ở quãng thời gian Mùa 4 và 2015 với phong cách “hổ báo”, xông xáo và đầy hiệu quả.

Kết thúc Mùa 2015, Shyn cùng người đồng đội Scary chuyển sang thi đấu cho đội tuyển GZ170 (sau này đổi tên thành Hanoi Full Power) và ngay lập tức có được chức vô địch ASUS ROG CHAMPIONSHIP 2015. Nhưng họ không thể giành được suất tham dự VCS A Mùa Xuân 2016 do không thể vượt qua được vòng loại.

Đây có thể là lí do cơ bản khiến cho Shyn buộc lòng phải tìm kiếm một “bến đỗ” mới có nhiều tiềm năng hơn để tiếp tục sự nghiệp thi đấu LMHT chuyên nghiệp của mình. Và Team Fate có thể là sự lựa chọn hợp lí vào thời điểm hiện tại khi họ có những thành viên đã thi đấu với nhau nhiều năm cùng một HLV đầy kinh nghiệm và kĩ năng phân tích chiến thuật.

June_6th