VCS A Mùa Xuân 2016

Cập nhập tin tức VCS A Mùa Xuân 2016

Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại “GPL Mùa Xuân 2016 sẽ không được tổ chức”. Đây là thông tin được ngôi sao đường trên của Boba Marines - QTV tiết lộ trong buổi stream của mình.

[LMHT] Thắng APU, GFL bám sát top 3 VCS A Mùa Xuân 2016

(GameSao.vn) – Sau trận đấu khá khó khăn trước đối thủ trực tiếp là APU, GFL chỉ còn cách top 3 duy nhất 1 chiến thắng.

[LMHT] GFL bổ sung thêm tuyển thủ đi đường trên

(GameSao.vn) – Ness được kì vọng sẽ thay thế được Violet trong tương lai và san sẻ được gánh nặng cùng với những SofM, Jeff hay KoW ở GFL.

[LMHT] Boba Marines thua trận thứ hai liên tiếp: Khủng hoảng thật rồi!

(GameSao.vn) – Để thua liên tiếp 2 trận đấu đặc biệt quan trọng, BM đang rơi vào một cuộc khủng hoảng nặng nề mà lí do chính là ở màn trình diễn thiếu thuyết phục của nhiều thành viên trong đội.

[LMHT] Saigon Jokers “phả hơi nóng” vào Boba Marines

(GameSao.vn) – Sau trận đấu dễ dàng trước Zotac United vừa kết thúc cách đây ít phút, SAJ đã gây sức ép mạnh mẽ lên vị trí đầu bảng của BM, trong bối đội tuyển này chuẩn bị có cuộc chạm trán với GFL sau đây ít giờ.

[LMHT] BM đả bại SAJ ở trận ra quân VCS A Mùa Xuân 2016

(GameSao.vn) – Kinh nghiệm và bản lĩnh đã giúp cho BM có được chiến thắng rất thuyết phục trước SAJ trong một trận đấu rất hấp dẫn.

[LMHT] Thiếu vắng SofM, GFL nhọc nhằn có được thắng lợi đầu tiên

(GameSao.vn) – “Thần đồng” Jeff với vị tướng tủ Kalista đã cứu GFL trong một trận đấu mà đội tuyển này đã thi đấu dưới sức.

[LMHT] Archie và Auzeze sắp sửa "chiến" nhau

(GameSao.vn) – Đó chỉ là một cảnh nhỏ trong đoạn trailer giới thiệu cho giải đấu VCS A Mùa Xuân 2016 chuẩn bị khởi tranh.

[LMHT] Lịch thi đấu lượt đi VCS A Mùa Xuân 2016

(GameSao.vn) – Với việc có quá nhiều cái tên còn xa lạ với người xem, nên lượt đi của VCS A Mùa Xuân 2016 chỉ có vỏn vẹn 2 trận đấu đáng mong đợi tính đến thời điểm hiện tại.

[LMHT] Shyn đã bí mật gia nhập Team Fate?

(GameSao.vn) – Cựu xạ thủ của GFL – Shyn đã tìm được “bến đỗ” mới?

[LMHT] Lộ diện 10 đội tuyển góp mặt tại VCS A Mùa Xuân 2016

(GameSao.vn) – Bất ngờ nhất là sự vắng mặt của 2 đội FATE và Hanoi Full Power sau khi họ không thể vượt qua vòng loại của VCS A Mùa Xuân 2016.