SK Telecom T1 đã hoàn thiện đội hình 10 người thi đấu tại LCK Hàn Quốc bằng việc bổ sung xạ thủ tân binh Han "Leo" Kyeore cùng cựu đường giữa của Phoenix1, Choi "Pirean" Jun-sik. 

Thông tin này trước đó không được tổ chức công bố chính thức, khi mà cả Leo lẫn Pirean đều đã là những thực tập sinh của SKT từ tháng 12 năm ngoái. Hỗ trợ Lee "Effort" Sang-ho cũng đã từng giữ vị trí này trong suốt năm 2017 tại SKT.

Trong khi SKT không khiến cho fan hâm mộ bất ngờ với một dự bị đường giữa, thì Leo lại là xạ thủ đầu tiên được tổ chức này ký hợp đồng kể từ năm 2015 – thời điểm sáp nhập các đội tuyển chị em. Xạ thủ Bae “Bang” Jun-sik đã góp mặt trong tất cả các trận đấu của SKT trong vòng ba năm qua.

Leo là tân binh tài năng xuất thân từ nền LMHT nghiệp dư Hàn Quốc. Mặt khác, Pirean lại là tên tuổi được nhiều fan hâm mộ LMHT Bắc Mỹ biết tới rất nhiều. Từng là người đi đường giữa của nhiều đội tuyển LCS Bắc Mỹ như Phoenix1 hay Team EnVyUs, hai năm vừa qua của Pirean được anh dùng để tích lũy kinh nghiệm tại giải đấu LMHT số một khu vực.

SKT vừa trải qua chuỗi năm trận thua đầu tiên trong lịch sử tại LCK Mùa Xuân 2018

SKT là đội tuyển LCK thứ hai sử dụng đội hình 10 người tại mùa giải 2018, sau Afreeca Freecs. Đây cũng đánh dấu lần đầu tiên SKT chiêu mộ tuyển thủ mới ở kỳ nghỉ giữa mùa giải.

Mặc dù đã chính thức đặt bút ký hợp đồng với SKT vào ngày hôm qua (18/02), theo thông báo của tổ chức trên trang Twitter chính thức, nhưng cả Pirean lẫn Leo đều không thể xuất hiện trong trận đấu sắp tới gặp Kongdoo Monster vào ngày mai (20/02) – thông tin được BLV của LCK, Chris "PapaSmithy" Smith, xác nhận.

Nhưng sau màn đối đầu đó, bộ đôi tân binh của SKT sẽ có đủ điều kiện để ra mắt giải đấu LMHT quốc nội cạnh tranh nhất thế giới.

ABC (Theo Dot Esports)