Snake eSports vừa mới công bố đội hình chính thức tham dự LPL Mùa Hè 2017 trên các kênh truyền thông mạng xã hội cách đây ít phút. Trong danh sách nhân sự được Snake phát ra, không có bất cứ cái tên mới nào được đề cập so với đội hình tham gia thi đấu tại LPL Mùa Xuân 2017 vừa qua.

Đáng chú ý, tên của nhiều tuyển thủ được liệt kê ở các vị trí khác nhau chứ không cố định trong một vai trò như thường lệ. Đơn cử như Lê “SofM” Quang Duy, người có được KDA 2.2 tại vòng bảng LPL Mùa Xuân 2017, tuyển thủ đi rừng số một của Snake kể từ LPL Mùa Hè 2016, có tên ở 4/5 vị trí trong đội hình thi đấu ngoại trừ đường trên.

Trong khi Li “Flandre” Xuan-jun, người sở hữu KDA 2.3 tại vòng bảng LPL Mùa Xuân 2017, đường trên kỳ cựu của Snake kể từ 3/2014, lại được liệt kê ở tất cả các vai trò trong đội hình.

Bộ khung chính của Snake tại LPL Mùa Xuân 2017 vẫn được giữ nguyên

Mới đây, Snake cũng nói lời chia tay với hai tuyển thủ dự bị chuyển sang thi đấu cho các đội tuyển tại giải hạng hai LSPL gồm: đường giữa Park “TANK” Dan-won tới Young Glory và xạ thủ Tan “Martin” Qi gia nhập Vici Gaming.

Snake eSports kết thúc vòng bảng LPL Mùa Xuân 2017 ở hạng 5/6 và không thể tham dự vòng play-off. SofM và đồng đội sau đó đã giành quyền trụ lại giải đấu LMHT cấp cao nhât tại Trung Quốc sau khi đánh bại Vici 3-0 ở Vòng Thăng Hạng LPL Mùa Hè 2017 vào ngày 19/4 vừa qua.

ABC