Như GameSao đã đưa tin, mới đây SofM cũng những người đồng đội cũ tại đội tuyển GIGABYTE Full Louis (GFL) đã quyết định tách riêng ra và thi đấu dưới cái tên mới: Hanoi Team Demon (HTD). Với những thành viên đã từng chinh chiến nhiều mùa giải VCS A như SofM, KingofWar…HTD đã không mất quá nhiều thời gian để có được vị trí cao tại giải đấu hạng hai VCS B và nghiễm nhiên có quyền tham dự vòng thăng hạng VCS A Mùa Hè 2016.

Nằm ở bảng đấu gồm toàn những đội tuyển được đánh giá yếu hơn rất nhiều và còn khá vô danh, HTD đã dễ dàng toàn thắng cả 4 trận đã đấu, độc chiếm vị trí đầu tiên và sẽ có mặt tại VCS A Mùa Hè 2016.

Trong khi đó, hai đội tuyển tiếp theo có được 2 chiếc vé đến thẳng với giải đấu LMHT cấp cao nhất Việt Nam hẳn không còn xa lạ gì với người hâm mộ, đó chính là: Hanoi SkyRed cùng Hanoi Fate. Sau nửa đầu mùa giải 2016 vắng bóng tại đấu trường LMHT chuyên nghiệp Việt Nam, hai đội tuyển hàng đầu đại diện cho Hà Nội đã chính thức quay trở lại với VCS A Mùa Hè 2016.

Đáng chú ý hơn khi Hanoi SkyRed có sự chuẩn bị kỹ càng khi họ vừa giành chức vô địch VCS B Mùa Xuân 2016, toàn thắng cả 4 trận ở vòng thăng hạng VCS A và còn bổ sung thêm một tuyển thủ vô cùng chất lượng, đó là Shyn – người cũ của GFL.

Hanoi SkyRed đã sẵn sàng cho lần trở lại VCS A.

Ngoài các cái tên đã rất quen thuộc với người hâm mộ LMHT Việt Nam, thì VCS A Mùa Hè 2016 sẽ đón thêm những nhân tố đầy mới mẻ là đội tuyển Kiengiang Imba. Đội tuyển này đã giành vé tham dự VCS A Mùa Hè 2016 khi có time-rating (thời gian thắng-thua) tốt hơn những đối thủ cạnh tranh khác có cùng số trận thắng.

Chiếc vé thứ năm và cũng là cuối cùng tham dự VCS A Mùa Hè 2016 sẽ được quyết định sau khi những trận đấu còn lại vào ngày mai kết thúc.

June_6th