Team Liquid đã tiến thêm một bước trên hành trình bảo vệ ngôi vô địch LMHT Bắc Mỹ sau màn hủy diệt Golden Guardians vào rạng sáng nay (22/7) theo giờ Việt Nam.

Không ai nghi ngờ về thực lực của đội hình toàn sao trước thềm mùa giải, và Liquid đã chứng tỏ họ đang là đội tuyển mạnh nhất mà LCS từng sản sinh ra trong lịch sử.

Cặp đôi siêu sao đường dưới lại tiếp tục đem về lợi thế lớn cho Liquid trong cặp đấu mới nhất. Yiliang “Doublelift” Peng cùng Jo “CoreJJ” Yong-in tỏ ra vượt trội về mặt trình độ so với Victor “FBI” Huang cùng Choi “huhi” Jae-hyun bên phía đối thủ.

Trong khi đó, phần còn lại của Liquid cũng cho thấy sự chênh lệch đẳng cấp và không ngại chơi “hổ báo” với GGS.

Đây là kịch bản mà fan hâm mộ LCS vốn đã rất quen thuộc. Liquid tỏ ra áp đảo so với phần còn lại của giải đấu với chất lượng đội hình cùng khả năng kêu gọi thông minh, quyết đoán.

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, đường giữa Nicolaj Jensen của Liquid tự tin khẳng định rằng không có đội tuyển nào đủ tầm thách thức họ tại LCS vào lúc này.

BXH LCS Mùa Hè 2019 tính tới sau Tuần 7

Đó là một câu hỏi khó. Tôi có thể tự nhủ với chính bản thân mình”, Jensen trả lời khi nhận được câu hỏi rằng ai sẽ là đối thủ chính của Liquid tại vòng play-off LCS Mùa Hè 2019. “Tôi không nghĩ ra bất cứ đội tuyển nào khác có phong độ khủng khiếp vào lúc này, thật khó để nói gì đó.

Như Jensen đã đề cập, quan trọng là Liquid không tự mãn bởi họ đang là đội tuyển mạnh nhất LMHT Bắc Mỹ vào thời điểm hiện tại. Các “Super Team” có thể bị truất ngôi bất cứ lúc nào nếu họ không cẩn trọng và tập luyện lẫn thi đấu một cách hời hợt.

Vòng bảng vẫn còn hai tuần thi đấu nữa và chắc chắn Liquid muốn duy trì thế độc tôn trên BXH để được đặc cách lựa chọn đối thủ tại vòng Bán kết.

Kết quả Tuần 7 và lịch thi đấu hai tuần cuối cùng thuộc vòng bảng LCS Mùa Hè 2019

Ở tuần đấu áp chót sau đây, Liquid sẽ lần lượt chạm trán với OpTic Gaming và Cloud9 vào cuối tuần này.

None (Theo Dot Esports)