Mod Skin là phần mềm giúp người chơi có thể sử dụng tất cả các trang phục hiện có của Liên Minh Huyền Thoại mà không cần phải “bỏ hầu bao” ra. Tất nhiên phần mềm này nó chỉ tác động đến máy của bạn và chỉ có bạn mới nhìn thấy được trang phục đó thôi. Tuy vậy mod skin hầu như không gây ảnh hưởng đến bất kì ai khác với tinh thần “chỉ mình tự sướng với mình thôi”.

Vô số mod skin cho bạn lựa chọn

Sau đợt thanh trừng vừa rồi, có rất nhiều game thủ mang tâm trạng tức tối ấm ức khi tài khoản của mình “bug màu”. Họ nghĩ đơn giản rằng mình không xài tool hack, còn mod skin thì chỉ mình mình thấy được thôi, cũng không ảnh hưởng gì đến ai? Vậy thì cái lí do gì tự nhiên lại bị khóa?

Mới đây, ở diễn đàn của Liên minh huyền thoại Việt Nam đã có câu trả lời chính thức về vấn đề này cho họ. Mod skin tuy không ảnh hưởng đến game, tuy nhiên bản thân nó cũng bao gồm các Tool hỗ trợ khác. Và nếu hệ thống quét được thì bị cấm thôi, khỏi nói nhiều!!!

Trước đây VED cũng đã nhiều lần cảnh báo người chơi không nên sử dụng phần mềm thứ ba và bóng gió nói đến mod skin, nhưng lại không chịu nghe, giờ thì hậu quả đã rõ trước mắt rồi.

Có lẽ sau này chúng ta nên bỏ cả thú vui mod game thôi, chỉ xài mặc định biết đâu lại tự rèn luyện mình trở thành Faker thứ hai thì sao?

 

 

theo xemgame