Một dòng trang phục thần tượng mới sắp sửa cập bến LMHT sau khi một loạt ảnh nền (Splash Art) bị rò rỉ trên trang diễn đàn Ruliweb (Hàn Quốc) vào tối qua (25/9).

Bốn trang phục mới mang phong cách thần tượng âm nhạc được cho là mô phỏng hình tượng của nhóm nhạc Kpop BLACKPINK

BLACKPINK là nhóm nhạc nữ bốn thành viên đang dẫn đầu trào lưu hallyu toàn cầu

Bốn tấm ảnh nền bị lộ dường như thuộc về Kai’Sa, Evelynn, Akali và Ahri. Bốn vị tướng có vẻ như đang tạo dáng pose hình cho bìa album đĩa hát. Fan hâm mộ đã nhận ra điểm tương đồng giữa bốn trang phục này với nhóm nhạc nữ thần tượng KPop BLACKPINK.

Chúng càng có độ tin cậy cao hơn khi trang phục thần tượng của Kai’Sa đã lộ diện từ trước. Cùng với Kai’Sa, trang phục Janna Halloween cũng đã để lộ hình ảnh in-game – và đã được chính Riot Games xác nhận sắp sửa tung ra.

Trong khi Evelynn, Akali và Ahri đã sở hữu nhiều dạng skins thì đây mới là trang phục đầu tiên mà Kai’Sa nhận được kể từ màn ra mắt vào tháng 3 vừa qua.

Nếu thông tin là chính xác, Ahri sẽ có trang phục mang phong cách âm nhạc thứ hai. Vào cuối năm 2013, Ahri cũng được Riot ưu ái thiết kế một bộ trang phục mang phong cách thần tượng âm nhạc (gợi liên tưởng tới Girls’ Generation, một nhóm nhạc KPop khác) khi cô nàng hồ ly này đã hát hò trong suốt quãng thời gian Biến Về (B).

Chưa rõ kế hoạch của Riot là như thế nào với dòng trang phục mới mẻ này, nhưng chắc chắn trang phục mới nhất của Kai’Sa sẽ nằm trong chuỗi Sự kiện CKTG 2018. Ngoài việc sử dụng Đồng Xu CKTG để quy đổi các Gói Đa Sắc dành cho trang phục Quán Quân, Mẫu Mắt, Biểu tượng Anh hùng, khung viền,…người chơi LMHT có thể nhận được Popstar Kai’Sa với 2,500 Tokens (mức cao nhất trong số các phần thưởng). Xem thêm và cách quy đổi Đồng Xu CKTG TẠI ĐÂY.

Popstar Kai'Sa sẽ xuất hiện ở ngay phiên bản 8.19 sau đây ít ngày

Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ được chứng kiến Popstar Kai’Sa trên sân khấu CKTG 2018 khi mà vị tướng này vẫn đang là Xạ Thủ hàng đầu trong metagame.

Gnar_G