Người đi đường giữa của Echo Fox, Henrik “Froggen” Hansen đã phá vở kỷ lục người có được nhiều chỉ số lính nhất trong một trận đấu chuyên nghiệp khi đối đầu với Team Dignitas, với 764 CS khi sử dụng Gangplank. Froggen đã vượt mặt người giữ kỷ lục trước đó là Shin "CoCo" Jin-yeong của CJ Entus với 726 CS khi sử dụng Jayce khi đối đầu Jin Air Green Wings.

Xạ thủ của Echo Fox, Yuri “KEITH” Jew suýt soát chạm được đến mốc kỷ lục mà Froggen vừa thiết lập xong rạng sáng ngày hôm nay, với 738 CS.

Trong khi kỷ lục mà Froggen vừa tạo nên là vô tiền khoáng hậu, nhưng nó bắt nguồn từ một trận đấu có chất lượng chuyên môn khá thấp giữa hai đội tuyển. Team Dignitas đã nắm được một lợi thế lớn khi có được 4 Baron và bùa lợi Rồng 5 trong 3 lần liên tiếp. Nhưng sau một pha giao tranh rời rạc tạo thời cơ cho Echo Fox, người đi rừng của họ là Anthony “Hard” Barkhovtsev cùng KEITH và hỗ trợ Terry “BIG” Choung đã “backdoor” thành công và kết thúc luôn trận đấu.

Sau chiến thắng vừa qua, Froggen đã có cuộc trả lời phỏng vấn với caster của Riot Games và “chủ xị” Rivington Bisland III. Froggen nói bông đùa với Bisland III rằng anh không muốn giao tranh, thay vào đó muốn đạt được 1000 chỉ số lính trước khi kết thúc trận đấu. Thật không may, anh chàng này vẫn chưa hoàn thành được mong muốn.

Froggen sẽ trở về nhà với kỷ lục đáng ngưỡng mộ, còn Echo Fox có được một chiến thắng cần thiết để giữ lại những hi vọng lọt vào vòng play-off LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2016.

June_6th (Theo Daily Dot)