August Browning, chuyên viên thiết kế Tướng của Riot Games, đã tiết lô những số liệu thống kê ban đầu của  Senna, cái tên mới nhất mới gia nhập LMHT cách đây ít ngày.

Theo Riot August, Người Cứu Chuộc ở cả hai vị trí Xạ Thủ và Hỗ Trợ trong đội hình đều chưa để lại ấn tượng khi mà tỉ lệ chiến thắng đang là tương đương.

Ở thời điểm hiện tại, số liệu thống kê của Senna sẽ có đôi chút sai lệch khi vị tướng 146 của LMHT chỉ mới xuất hiện vào hôm Chủ nhật tuần trước (10/11). Tỉ lệ thắng của Senna Hỗ Trợ đang ở mức 46%, con số không mấy khả quan. Tuy nhiên, đây có thể là kết quả của những người chơi đang cố gắng xác định Senna phù hợp hơn với vị trí nào ở đường dưới.

August cũng cho hay,  Ngọc Siêu Cấp Triệu Hồi Aery đang là lựa chọn tối ưu cho Senna ở cả vai trò Hỗ Trợ lẫn Xạ Thủ.

Với những người chơi Senna Hỗ Trợ, các trang bị được ưu tiên hàng đầu gồm  Dạ Kiếm Draktharr,  Cốc Quỷ Athene,  Kiếm Ma Youmuu và  Lư Hương Sôi Sục.

Trong khi đó, Senna Xạ Thủ sẽ phát huy tối đa tiềm năng với  Vô Cực Kiếm, Dạ Kiếm Draktharr,  Lưỡi Hái Linh Hồn, Kiếm Ma Youmuu và  Thần Kiếm Muramana.

Thực tế, August cho rằng các trang bị Hỗ Trợ là cực kỳ thích hợp với Senna bởi cô cần khả năng hồi phục năng lượng, hồi máu và giảm thời gian hồi chiêu. Người Cứu Chuộc cũng cần ít nhất một trang bị gia tăng sát thương để đảm bảo đòn bắn  Nội tại có thể gây nguy hiểm cho địch thủ.

Dĩ nhiên những con số thống kê sẽ dao động trong suốt bản 9.22 khi mà người chơi dần tìm ra công thức chung cho Senna. Còn vào lúc này, tất cả vẫn có quyền thử nghiệm Senna mà không cần quá quan tâm tới kết quả chung cuộc.

Gnar_G (Theo Dot Esports)