Thông Thạo Tướng

Với tính năng Thông Thạo Tướng, các bạn giờ đây đã có thể nhận được điểm, cấp bậc, và phần thưởng cho những tướng mà bạn chơi. Nếu bạn muốn thể hiện cho những người chơi khác thấy được bạn là một người chơi Swain lão luyện, hay làm trùm phô-mai với chú chuột Twitch, đây là thời điểm của bạn!

Hệ thống này hoạt động ra sao?

Hoàn thành một trận đấu Liên Minh Huyền Thoại và bạn sẽ nhận được một lượng điểm cho tướng của mình dựa trên thành tích của đội cũng như đóng góp của riêng bạn. Đạt được một lượng điểm nhất định và bạn sẽ nâng cấp mức độ Thông Thạo Tướng, đem về những phần thưởng cho sự tiến bộ.

Các cấp bậc

Di chuyển chuột qua thanh điểm Thông Thạo Tướng ở màn hình kết quả sau trận đấu và bạn sẽ thấy cấp bậc của mình thông qua hệ thống mới của chúng tôi. Các cấp bậc được tưởng thưởng dựa trên màn thế hiện của bạn một cách tổng quát trong vai trò cùng với vị tướng bạn đang chơi, và đặc biệt quan trọng là bạn đang chơi ở đâu.

Thăng cấp

Hãy kiểm tra trang thông tin cá nhân của bạn trong trò chơi, và bạn sẽ thấy một chỉ số mới thông báo điểm số Thông Thạo của bạn, là tổng điểm của tất cả cấp bậc Thông Thạo của bạn gộp lại.

Phần thưởng

Chúng tôi sẽ mở màn tính năng Thông Thạo Tướng với năm cấp độ đầu tiên cho mỗi tướng được mở khóa. Đây là những huy hiệu tướng của bạn sẽ nhận lấy khi thăng cấp:

Triển khai

Chúng tôi đã sẵn sàng triển khai ở máy chủ thử nghiệm PBE từ ngày 11/3. Nếu mọi thứ thuận lợi, chúng tôi sẽ tiến hành phiên bản thử nghiệm beta ở một khu vực nhất định vài tuần sau đó, tập trung vào những trận đấu thường ở bản đồ Summoner’s Rift để đảm bảo sự ổn định của tính năng này trước khi mở rộng sử dụng. Chúng tôi sẽ xem xét tất cả những phản hồi của các bạn và luôn cập nhật mọi diễn biến mới nhất, vì thế hãy để mắt đến những bài viết trong tương lai sau khi tính năng này chính thức ra mắt!

Điều kiện hợp lệ 

Mọi người chơi từ cấp độ 5 trở lên đều đủ điều kiện để kiếm điểm Thông Thạo. Tuy nhiên, ở thời điểm ra mắt, tính năng này chỉ hỗ trợ những trận đấu thường ở bản đồ Summoner’s Rift.

Tương lai

Đây mới chỉ là bước khởi đầu của tính năng Thông Thạo Tướng. Khi hệ thống này đi vào ổn định, chúng tôi sẽ mở ra thêm những cấp bậc cũng như phần thưởng mới!”

Minh Vũ