Việt Nam eSports

Cập nhập tin tức Việt Nam eSports

Những câu hỏi thường gặp với chức năng kết bạn qua Facebook của LMHT

(GameSao) - Chúng tôi sẽ trả lời cho các câu hỏi thường gặp với chức năng kết bạn qua Facebook sẽ được Riot Games ra mắt trong phiên bản 5.8.

[LMHT] Riot Games bất ngờ ra mắt tính năng tìm bạn qua Facebook

(GameSao) - Trong phiên bản cập nhật 5.8 của Liên Minh Huyền Thoại, Riot Games sẽ ra mắt một tính năng liên kết game thủ với mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook

A. Gignac - Gã khổng lồ trên không trong FIFA Online 3

(GameSao) - Gignac là một cái tên mà các HLV FIFA Online 3 yêu thích những cầu thủ có mức giá tầm trung có thể tin dùng.

Xuất hiện thẻ cầu thủ Ibra ’11 +6 đầu tiên trong FIFA Online 3 trị giá 9 tỷ EP

(GameSao) - Giá trị của thẻ cầu thủ Ibrahimovic mùa 2011 này rơi vào khoảng 9 tỷ EP

Gamer FIFA Online 3 Việt Chê Quà Trong Game “Bèo”, Lý Do Vì Sao? (Phần cuối)

(GameSao) - Bên cạnh 2 lý do lớn: Giá trị kinh tế của game và Thời điểm phát hành cùng điều kiện từng khu vực được nêu ra trong phần 1 của bài viết, còn những nguyên nhân nào khiến cho phần thưởng của các sự kiện trong FIFA Online 3 Việt Nam không được lòng game thủ?

Game thủ FIFA Online 3 Việt chê quà trong game “bèo” (Phần 1)

(GameSao) - Nhiều game thủ Việt Nam cho rằng, khi so sánh sự kiện tương tự ở bên nước bạn thì phần thưởng họ nhận được từ FIFA Online 3 Việt Nam “chẳng đáng là bao”.

Xuất hiện thẻ Cầu thủ 9 tỷ trong FIFA Online 3

(GameSao) - F. Torres +4 XI chính thức “truất ngôi” Ferdinand XI, trở thành thẻ Cầu thủ giá trị nhất trong FIFA Online 3 vào tời điểm hiện tại.

FIFA Online 3: TOP5 Khoảnh khắc trong tuần - Vol.1

(GameSao) - Hãy cùng thưởng thức 5 khoảnh khắc ngẫu nhiên của FIFA Online 3 đã diễn ra trong tuần từ 9 - 15/3/2015.

Tổng kết chuyến du đấu của tuyển FO3 Việt Nam sang Hàn: Vươn mình ra thế giới

(GameSao) - FIFA Online 3 Việt Nam đã trải qua cột mốc đáng nhớ đầu tiên trong năm 2015 đầy sôi động - Chuyến đi sang Hàn Quốc của game thủ trẻ tuổi Đặng Duy Nghĩa.

[LMHT] Toàn tập về tính năng mới – Champion Mastery

(GameSao) - Để đơn giản hóa cách lựa chọn các vị tướng trước khi bước vào mỗi trẫn đấu cho tất cả mọi người, Riot Games đã ra mắt chức năng mới - Champion Mastery (Thông thạo tướng).

Xây dựng Dream team các CLB ngoài đời trong FIFA Online 3 (P1): Team Chelsea

(GameSao) - Trong phần đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu xem, đâu là những thẻ cầu thủ xứng đáng nhất có trong đội hình xuất sắc nhất qua tất cả mùa giải trong FIFA Online 3.

Ký sự tuyển FO3 Việt Nam tại Hàn Quốc (Phần 1): Đường đến Siêu Sao Đại Chiến

(GameSao) - Cuối cùng thì chúng tôi cũng đã có mặt tại Hàn Quốc. Chúng tôi ở đây bao gồm: Nguyễn Duy Nghĩa - nhà đương kim vô địch trẻ tuổi vừa giành ngôi vương Super League Mùa Xuân một tuần trước và tôi, người có nhiệm vụ hỗ trợ và ghi chép lại những tháng ngày lưu lại của đoàn Việt Nam ở kinh đô thể thao điện tử của thế giới.

[Hỏi&Đáp LMHT] Bạn khởi đầu đam mê bằng vị tướng nào?

(GameSao) - Có lẽ trong mỗi chúng ta ai cũng bắt đầu game MOBA Liên Minh Huyền Thoại bằng một vị tướng, rồi ngẫu nhiên đó là con bài tủ trong mỗi trận đấu 'ăn thua'. Vậy bạn khởi đầu đam mê bằng vị tướng nào?

Thị trường FIFA Online 3 những ngày đầu tháng 3: Mùa giải '11 lên ngôi

(GameSao) - Như thường lệ, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem thị trường trong game bóng đá FIFA Online 3 tuần qua đã có những biến động như thế nào nhé.

[LMHT] Giải thích sự kiện "Nhân nhiều IP thưởng khi chơi cùng bạn bè"

(GameSao) - Sau khi sự kiện "Nhân nhiều IP thưởng khi chơi cùng bạn bè" cập bến Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, rất nhiều game thủ đã không thể nhận được lượng IP như tưởng tượng. Vậy nguyên nhân từ đâu?

Kết thúc SPL2015 - Cá Nhân: Sức trẻ thắng Kinh nghiệm

(GameSao) - Nhà tân vô địch giải Chuyên nghiệp FIFA Online 3 Super League - Duy Nghĩa, đã giành chức Quán quân xứng đáng sau chiến thắng trước đối thủ nhiều tuổi và cũng nhiều kinh nghiệm chinh chiến hơn mình.