Hai trang phục mới toanh thuộc dòng Cao Bồi (High Noon) đang trên đường đến với người chơi LMHT.

Mới đây, người chơi đã khám phá ra những tệp bị ẩn khỏi máy chủ thử nghiệm PBE có chứa hai Biểu Cảm “nhá hàng” hai trang phục mang phong cách miền Tây hoang dã của Ashe và Darius.

Các tệp này chứa mô tả của hai Biểu Cảm đại diện cho Ashe & Darius Cao Bồi.

Cả hai vị tướng này đều chưa có trang phục trong nhóm Cao Bồi và dĩ nhiên phát hiện trên là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy chúng sẽ sớm gia nhập vào dòng skin liên quan.

Cụ thể, hai Biểu Cảm tượng trưng cho Ashe & Darius Cao Bồi được tìm thấy trong danh sách các Biểu Cảm mang chủ đề CKTG 2019. Thêm nữa, các Biểu Cảm của Riven và Nami thuộc dòng trang phục Tiên Kiếm sắp sửa phát hành cũng nằm trong danh sách đó.

Chưa có bất cứ thông tin chính thức nào liên quan đến hình ảnh thiết kế của hai trang phục Ashe & Darius Cao Bồi nhưng ngay lúc này fan đã bàn luận về diện mạo của chúng.

Dòng trang phục Cao Bồi đi theo phong cách miền Tây hoang dã của Hoa Kỳ - mặc dù những skins gần đây đã có hướng tiếp cận đen tối, ma mị hơn như bộ ba Thresh, Lucian và Urgot.

Chưa rõ Riot Games sẽ ứng dụng phong cách nào cho hai trang phục Ashe & Darius Cao Bồi sắp tới.

Thông thường, nhà phát triển sẽ cho người chơi xem trước những mẫu trang phục mới hàng tuần ở các bản vá trên PBE. Do đó, không ngoại trừ khả năng Ashe & Darius Cao Bồi sẽ sớm xuất hiện trong vài ngày tới để chuẩn bị cho màn ra mắt ở bản cập nhật 9.20.

Gnar_G (Theo Dot Esports)