Tất cả các đội giành quyền tham dự 2019 Mid-Season Invitational (MSI) đều đang tích cực chuẩn bị cho giải đấu LMHT quan trọng bậc nhất trong năm. Việt Nam và Đài Loan sẽ là hai địa điểm tổ chức những màn so tài đẳng cấp nhất của nền LMHT thế giới ở thời điểm hiện tại.

Không ai muốn là kẻ thua cuộc và G2 Esports cũng không phải ngoại lệ.

Theo đó, G2 đã tới Hàn Quốc để bắt đầu đợt bootcamp cho MSI 2019 vào ngày 21/4. Giống với tất cả các đối thủ còn lại, G2 đang ngày đêm tập luyện để thích ứng với phiên bản 9.8 - được sử dụng xuyên suốt MSI 2019.

Tất cả các tuyển thủ trong đội đều đã đạt tới cấp bậc Cao Thủ trở lên – đáng chú ý là trường hợp của Luka "Perkz" Perković.

Cụ thể, xạ thủ của G2 đã đạt tới bậc Đại Cao Thủ với 125 ĐNG cùng tỉ lệ thắng 61% sau 95 trận Xếp Hạng Đơn trong hơn một tuần qua. Perkz tin dùng Kai’Sa nhất, với tỉ lệ thắng 67% (4-2) cùng hệ số KDA 3.84.

Thống kê thành tích "leo rank" Hàn của Perkz

Đường trên Martin “Wunder” Hansen hiện đang có 40 ĐNG, đạt tỉ lệ thắng 59% trong tổng số 100 trận đấu Xếp Hạng Đơn. Đặc biệt, Wunder sử dụng Neeko nhiều nhất trong số các vị tướng, tỉ lệ thắng bại 5-1, và đây có phải là “vũ khí bí mật” của G2 tại MSI 2019?

Thống kê thành tích "leo rank" Hàn của Wunder

Ngay cả đường giữa Rasmus “Caps” Winther cũng rất chịu khó chơi Neeko (3-3) – thậm chí là nhiều nhất trong suốt quá trình “leo rank” tại cụm máy chủ LMHT Hàn Quốc.

Thống kê thành tích "leo rank" Hàn của Caps

Điều đó có nghĩa Neeko đang là một vị tướng đang nhận được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của G2. Nó sẽ giúp cho họ có nhiều phương án hơn trong giai đoạn Cấm/Chọn, khiến đối phương hoang mang khi không biết Hóa Hình Sư Ham Học sẽ được G2 sử dụng ở đường trên hay đường giữa.

Thậm chí cả Hampus “promisq” Mikael Abrahamsson – dự bị hỗ trợ của G2, người sẽ thay thế cho Mihael “Mikyx” Mehle gặp phải chấn thương cổ tay và sẽ không tham dự MSI 2019 – cũng đã vươn tới bậc Cao Thủ tại máy chủ Hàn.

Thống kê thành tích "leo rank" Hàn của promisq

Thống kê thành tích "leo rank" Hàn của đi rừng Marcin "Jankos" Jankowski

Từ lâu, Hàn Quốc được coi là địa điểm lý tưởng để tất cả các đội tuyển chuyên nghiệp lựa chọn làm nơi bootcamp trước thềm mỗi giải đấu lớn. Tại đây, các tuyển thủ chuyên nghiệp được chui rèn kỹ năng cá nhân ở hệ thống Xếp Hạng có trình độ cao và cạnh tranh nhất thế giới – hơn hẳn châu Âu, Bắc Mỹ hoặc bất cứ một khu vực nào khác.

Rõ ràng, G2 đang có sự chuẩn bị không thể tốt hơn cho MSI 2019, giải đấu mà họ là đại diện duy nhất của LMHT châu Âu và được coi là một trong những ứng viên nặng ký cho chức vô địch.

G2 sẽ bắt đầu chiến dịch chinh phục MSI 2019 bằng một thử thách cực hạn mang tên SK Telecom T1. Trận đấu đầu tiên của Vòng Bảng MSI 2019 – được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Từ Liêm, Hà Nội – giữa G2 vs SKT sẽ diễn ra vào lúc 17g00 ngày 10/5.

ABC