Sẽ không có Big Offline tại MDCS Mùa Xuân 2017?!

Ultimate vs eHUB United, cặp đấu đầu tiên của vòng play-off MDCS Mùa Xuân 2017, diễn ra vào ngày 25/3

Ba cặp đấu xác định bốn thứ hạng cao nhất của giải đấu MDCS Mùa Xuân 2017 sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 25/3 – 02/4 tới đây, theo thông báo chính thức của BTC. Cụ thể, hai cặp đấu đầu tiên sẽ vẫn thi đấu online vào lúc 17g00 hai ngày 25&26/3. Trong khi trận đấu Chung kết sẽ được tổ chức sau đó một tuần (02/4) và hiện vẫn chưa rõ thời gian cùng địa điểm cụ thể.

Cả ba cặp đấu đều theo thể thức Bo5 và sẽ được truyền hình trực tiếp độc quyền trên sóng của Vietnam Esports TV (VETV).

Khác với vòng play-off của hai giải đấu gần đây nhất là CCCS Mùa Xuân 2016MDCS Mùa Hè 2016 được tổ chức ở các hội trường tại Cần Thơ cùng Nha Trang, vòng Chung kết của MDCS Mùa Xuân 2017 có vẻ như sẽ không đi theo hướng này.

Hiện Saigon Jokers đang là nhà cựu vô địch của LMHT Việt Nam mùa giải 2016.

Cantho Cherry: “Chúng tôi nợ các bạn một lời xin lỗi chân thành”

MDCS Mùa Xuân 2017 là giải mà team CR thi đấu thật sự tệ hại với tỉ số 0-12. Qua toàn độ 12 trận đấu đã nói lên điều đó”, trích lược đoạn thông báo được đăng tải trên trang fanpage Facebook của CR.

Sau khi vòng bảng MDCS Mùa Xuân 2017 khép lại, CR đã chính thức phải tham dự Vòng Thăng Hạng VCS A Mùa Hè 2017 khi xếp ở vị trí đáy BXH do không có được bất cứ một chiến thắng nào sau gần một tháng rưỡi tranh tài cùng sáu đội tuyển khác. Thừa nhận kết quả đáng thất vọng là do lỗi của các thành viên trong đội, CR cam kết sẽ trở lại mạnh mẽ hơn trong giải đấu tiếp theo.

“CR khẳng định team sẽ không tan rã mà thay vào đó, team sẽ giữ lại một số thành viên chủ chốt của team và ngoài ra team đã bổ sung thêm được 1 Mid và 1 Jung cực kì chất lượng không làm các bạn thất vọng”, CR viết. “Chúng tôi sẽ lấy thất bại của giải này để làm động lực cho toàn team try hard thật tốt để chuẩn bị cho vòng playoff trụ hạng cũng như giải mùa hè VCSA 2017.

Warzone và Hanyian được cho là sẽ hội ngộ trong màu áo của CR

Theo nhiều nguồn thông tin mà GameSao thu thập được, “1 Mid và 1 Jung cực kì chất lượng” mà CR nhắc tới được cho là bộ đôi cựu thành viên của SAJ, Đoàn “Warzone” Ngọc Văn Sơn và Trần “Hanyian” Quang Hiệp. Warzone là đường giữa đã cùng ROG Friends tham gia thi đấu tại vòng bảng MDCS Mùa Xuân 2017 và xếp hạng 6/7 chung cuộc, trong khi Hanyian không tham gia thi đấu chuyên nghiệp kể từ khi SAJ thông báo tan rã vào ngày 29/11 năm ngoái.

Trong khi đó, “một số thành viên chủ chốt của team” được cho là ba tân binh đến với CR trong quá trình diễn ra giải đấu gồm cặp đôi đường dưới, xạ thủ Trần “Celebrity” Phước Hiệp và hỗ trợ Lê “RonOP” Thiên Hân – gia nhập vào ngày 13/02 – cùng đường trên Nguyễn “Ren” Văn Trọng – người chuyển từ GIGABYTE Marines vào ngày 10/3.

Tại vòng bảng MDCS Mùa Xuân 2017, CR đã sử dụng tổng cộng chín tuyển thủ xuyên suốt 12 trận đã đấu, nhiều thứ hai sau FFQ với 11 thành viên.

Đội hình mới của CR sẽ được công bố sau khi thanh lọc cũng như bổ sung xong hồ sơ trong giai đoạn tới”, CR hé lộ thông tin và gửi đến fan hâm mộ “lời xin lỗi chân thành nhất” trước khi khép lại bản thông báo.

June_6th