LPL Trung Quốc đang đứng trước cơ hội lần thứ ba liên tiếp lên ngôi tại Rift Rivals sau khi hủy diệt liên minh LMS Đài Loan-VCS với tỉ số 3-0 vào chiều tối nay (06/7).

Đáng nói, đại diện ưu tú nhất của LPL, Invictus Gaming, chưa cần xuất trận nhưng LMHT Trung Quốc vẫn thắng áp đảo liên minh LMS-VCS trong loạt Bo5 thuộc Bán kết Rift Rivals 2019.

Ở khoảng thời gian nhập cuộc của mỗi trận đấu, lối chơi có phần chủ quan khinh địch và quá “hổ báo” của LPL đã bị LMS-VCS trừng phạt.

Trong trận đấu đầu tiên, Flash Wolves đã bắt được đi rừng Seo “Kanavi” Jin-hyeok bên phía JD Gaming khi tuyển thủ này đang cố gắng xâm lăng bãi Người Đá Krug.

Sang tới trận đấu tiếp theo, Top Esports đã “dâng” Chiến Công Đầu cho MAD Team khi cố gắng tranh cướp Bùa Xanh của địch thủ. Và tới trận cuối cùng, FunPlus Phoenix để cho Dashing Buffalo ghi hai điểm hạ gục liên tiếp khi cố gắng băng trụ dù không có quân lính xung quanh.

Dù chịu thua thiệt từ rất sớm, LPL vẫn chứng tỏ họ đang là khu vực LMHT hàng đầu thế giới với lối chơi không hề run sợ và sẵn sàng giao tranh bất cứ khi nào có cơ hội. Khả năng giao chiến tuyệt vời cùng sự điềm tĩnh đã giúp các đội tuyển đại diện cho LPL vượt lên dẫn trước về lượng Vàng để mở đường tới hang Baron.

Không lâu sau khi có được bùa lợi Baron, LPL đã tìm được đường vào căn cứ liên minh LMS-VCS để hủy diệt tất cả.

Không có bất ngờ nào xảy ra và LPL lại một lần nữa tái đấu với LCK tại một trận Chung kết Rift Rivals. Đừng quên rằng LCK mới chỉ để thua duy nhất một trận tại giai đoạn Vòng Bảng và đây sẽ là thử thách thực sự cho LPL trong màn đối đầu diễn ra vào lúc 15g00 ngày mai (07/7).

None (Theo Dot Esports)