Hãy sẵn sàng chuẩn bị cho làn sóng đổ bộ ào ạt của Ezreal Đi rừng trong các trận đấu xếp hạng đơn, bởi cả Team WE lẫn Cloud9 vừa hủy diệt đối thủ ngay trên sân khấu CKTG 2017 nhờ sự lựa chọn này.

Được coi là sự lựa chọn “đặc dị” trong metagame hiện tại, nhưng WE không hể ngần ngại sử dụng Ezreal Đi rừng trong trận đấu lượt về gặp Lyon Gaming trong khuôn khổ Bảng A.

Condi của WE là tuyển thủ đầu tiên khóa lại lựa chọn Ezreal Đi rừng tại CTKG 2017

Trên thực tế, Xiang "Condi" Ren-Jie, người đi rừng của WE, có phần hơi “cấn” tay khi là tuyển thủ đầu tiên sử dụng Ezreal trong vai trò tướng đi rừng tại CKTG 2017. Giống bao người chơi khác, Condi cố gắng kiếm tìm lợi thế từ sớm ngay khi sở hữu Bùa Đỏ, nhưng ý đồ xâm lăng rừng của anh đã hoàn toàn phá sản và dâng cho Lyon điểm Chiến Công Đầu.

Lyon tận dụng tốt lợi thế có được ngay từ sớm để tạo ra khoảng cách dẫn trước WE. Ezreal Đi rừng chật vật trong nỗ lực bám đuổi Kha’Zix đối thủ. Nhưng sau một tình huống tổ chức ăn chớp nhoáng Baron ở phút 20, WE đã lấy lại thế trận.

Rõ ràng, màn chào sân của Ezreal với khán giả có mặt tại Trung tâm Thể thao Vũ Hán, Vũ Hán, Trung Quốc là không hề thuyết phục khi mà chiến thắng của WE tới từ những cá nhân khác trong đội hình. Về cơ bản, Ezreal đóng vai trò Xạ Thủ thứ hai trong đội hình chuyên cấu rỉa của WE – và với ba nguồn sát thương cực mạnh, đội tuyển chủ nhà đã không để cho Lyon có cơ hội lật ngược thế cờ.

Tuy nhiên, màn thể hiện của Juan "Contractz" Arturo Garcia, người đi rừng của Cloud9, trong màn đụng độ với Dire Wolves vừa mới kết thúc cách đây ít phút lại hoàn toàn trái ngược với Condi. Contractz sở hữu KDA 5/1/13, đóng góp 81.8% vào tổng số điểm hạ gục của C9 sau 25 phút hoàn toàn “trên cơ” đối thủ tới từ châu Đại Dương.

Điểm mạnh của Ezreal Đi rừng tới từ khoảng thời gian đầu trận đấu. Và hy vọng rằng, đây vẫn là sự lựa chọn phổ biến của các tuyển thủ tại CKTG 2017 – nhất là khi Nhà Thám Hiểm đang sở hữu tỉ lệ chiến thắng lên tới 100% sau hai trận đấu vừa qua.

WE cùng C9 đã chắc chắn giành được ngôi nhất bảng sau khi thể hiện sức mạnh vượt trội ở vòng bảng Vòng Khởi Động CKTG 2017

2016