Ultimate đã đánh bại eHUB United trong cặp đấu đầu tiên của vòng play-off MDCS Mùa Xuân 2017 3-0 sau hơn 100 phút với tỉ số lần lượt ở ba ván đấu là 28-16, 29-10 và 30-31. Với kết quả có được sau buổi chiều tối ngày hôm qua (25/3), UTM đã chính thức lọt vào top 3 MDCS Mùa Xuân 2017, và quan trọng hơn họ sẽ tiếp tục có màn đối đầu với Young Generation, đối thủ đã đợi sẵn khi kết thúc vòng bảng với hạng hai chung cuộc.

Tại vòng bảng, YG đã vượt qua UTM ở cả hai lượt trận đi và về. Và liệu ở màn Bo5 đối đầu loại trực tiếp diễn ra vào 15g00 ngày hôm nay (26/3), đoàn quân trẻ tuổi của HLV Mai "NixWater" Nhật Tân tiếp tục làm nên chuyện hay sự "già dơ" của đội tuyển duy nhất đại diện cho LMHT miền Bắc sẽ trả đủ cả vốn lẫn lời đã vay ở hai lượt trận vừa qua?! Đội giành chiến thắng sẽ lọt vào trận Chung kết MDCS Mùa Xuân 2017 gặp GIGABYTE Marines vào ngày 02/4 sắp tới.

Để độc giả và người hâm mộ LMHT Việt Nam có cái nhìn khách quan hơn về hai đội tuyển UTM và YG, GameSao đã lập ra một bảng đối đầu trực diện ở các vị trí giữa các tuyển thủ dựa trên số liệu thống kê chưa chính thức về phong độ gần đây nhất.