Ít ngày sau khi fan hâm mộ được thưởng lãm bộ kỹ năng của Yone, Riot Games đã “nhá hàng” vị tướng tiếp theo của LMHT thông qua nhiều manh mối người chơi tìm thấy được trên máy chru thử nghiệm PBE.

Theo những diễn biến mới nhất trên PBE vào hôm nay (28/7), một Biểu Cảm mới đã được thêm vào. Nó là một bông hoa hồng đồ họa với chữ “S” cách điệu nằm ngay chính giữa.

Không nhiều người hiểu ý nghĩa thực sự của Biểu Cảm này cho đến khi các tệp tin bí ẩn nhắc tới cái tên Samira.

Các files liên quan có phong cách thiết kế cùng chi tiết tương đồng với Biểu Cảm và chúng đều được nhà phát triển đặt tên có chứa cụm từ “Easter egg”. Chúng gồm “các tia năng lượng”, vệt lửa, một cánh hoa hồng cùng bản phác thảo ngọn lửa,…

Vào tháng trước, Riot có nhắc tới một Xạ Thủ mới “dành cho những người thích mạo hiểm” trong bài viết “Lộ trình Phát triển Tướng: Tháng 6/2020” được đăng tải trên trang chủ.

Bạn có thích việc cười nhạo trước mặt hiểm nguy không? Bạn có thích các kĩ năng kết nối cùng nhau để tạo ra những combo ngầu lòi không? Ý tưởng được lao thẳng vào giao tranh, phóng ra một cơn lốc kiếm và đạn, và rồi chui ra với một chút máu có khiến bạn hào hứng”, nhà phát triển giới thiệu sơ lược về vị tướng mới.

08_Marksman_Tease.gif

Biểu Cảm này được đặt Riot đặt tên "Maskman Tease" và rất có thể Samira sẽ là một vị tướng Xạ Thủ 

Nếu câu trả lời là có, vậy thì có lẽ vị tướng tiếp theo mà chúng tôi ra mắt sẽ dành cho bạn đấy. Một Xạ Thủ mới, thiên về khả năng giết chóc, sẽ xuất hiện vào phần sau của năm nay.

Không có nhiều Xạ Thủ trong LMHT có khả năng nhảy bỏ vào giao tranh đầu tiên bởi mục tiêu của chúng là giữ vị trí và tránh xa khỏi nguy hiểm để gây càng nhiều sát thương càng tốt.

Mặc dù vậy, vị tướng sắp tới có thể làm thay đổi cách chơi Xạ Thủ với bộ kỹ năng khuyến khích lối chơi đột phá, sáng tạo và mạnh dạn hơn.

Phong cách nghệ thuật của vị tướng 151, Samira, trong LMHT?

Riot cũng gợi mở về một “Pháp Sư đầy biến ảo” cùng một “Hỗ Trợ chống chịu hạng nặng” đang trên đường đến Đấu Trường Công Lý.

Hiện vẫn chưa có bất cứ thông tin chính thống nào khẳng định Samira là ai trong số ba mẫu tướng trên.

Dù vậy, fan hâm mộ vẫn phải chờ đợi một khoảng thời gian tương đối bởi Lillia vừa ra mắt ở bản 10.15 và Yone cũng là một phần quan trọng của bản cập nhật 10.16 sắp tới.

Gnar_G