Thông tin rò rỉ mới đây cho biết, loạt Galaxy S11 của Samsung có thể ra mắt ngày 18/2 tới. Trong khi hầu hết các thông số kỹ thuật của Galaxy S11 đã được tiết lộ thì hình ảnh chiếc smartphone này vẫn còn khá hiếm hoi, duy nhất bức ảnh Galaxy S11 ngoài thực tế khá mờ lộ diện cách đây không lâu.

Hôm nay chúng ta có thêm hình ảnh được cho là thiết kế của Galaxy S11 được LetsGoDigitalConcept Creator, những nguồn tin nổi tiếng chia sẻ.

{keywords}
Lộ hình ảnh thiết kế Galaxy S11 

Những hình ảnh này cho chúng ta cái nhìn mới về flagship sắp ra mắt của Samsung với cụm camera sau lồi hẳn ra so với thân máy đến 1,1mm.

Đây chắc chắn không phải là 1 thiết kế đẹp, nhưng rõ ràng nó cho thấy nâng cấp đáng giá về trải nghiệm camera ẩn trong đó.

{keywords}
Galaxy S11 và Galaxy S11+ với cụm camera lồi hẳn ra ngoài so với thân máy

Galaxy S11 được cho là sẽ dùng camera 108MP, có thể là cảm biến ISOCELL BRIGHT HMX của Samsung ở mặt sau, hỗ trợ zoom quang 5x. Ngoài ra nó cũng có ống kính góc siêu rộng và cảm biến ToF.

{keywords}
Camera tiếp tục là tính năng được nâng cấp trên Galaxy S11+

Về cấu hình, Galaxy S11 được cho là sẽ có 2 biến thể, 1 dùng chip Snapdragon 865 của Qualcomm và 1 dùng Exynos 990. Cả 2 chip này đều hỗ trợ kết nối 5G và RAM 12 GB. Máy có dung lượng bộ nhớ trong 512 GB hoặc tùy từng biến thể.

{keywords}
Hình ảnh được cho là Galaxy S11 của Samsung

Galaxy S11 cũng hỗ trợ sạc không dây, chuẩn chống nước IP68 và máy quét vân tay dưới màn hình. Giao diện người dùng One UI 2.0 mới nhất có thể cũng sẽ xuất hiện trên S11. Tất cả các mẫu máy S11 đều hỗ trợ cả mạng 4G và 5G thay vì chỉ 5G.

Hải Nguyên (theo Gizmochina)