Con trai của Kratos trong phần mới của God of War (sản phẩm độc quyền dành riền cho PS4) sẽ có tên là là Atreus. Đây là thông tin đã được ông Cory Barlog, giám đốc phụ trách của dự án tiết lộ trên Twitter.

Tên gọi của con trai Kratos được tiết lộ trên Twitter.

Được biết, phần mới của God of War này là sản phẩm hợp tác giữa hai hãng phát triển game Sony Entertainment và SIE Santa Monica Studio. Trò chơi là phần thứ 4 của dòng game nổi tiếng God of War được phát hành lần đầu vào năm 2005 trên hệ máy PlayStation 2. Khác với các phiên bản trước đó, God of War mới này sẽ tập trung vào thần thoại Bắc Âu (thay vì thần thoại Hy Lạp như những người tiền nhiệm).

Trong các trailer mà chúng ta đã xem trước đây, God of War mới sẽ nói về câu chuyện của cha con Kratos trong bối cảnh băng giá của thần thoại Bắc Âu. Con trai của Kratos sẽ có tên là Atreus. Đây là một cậu bé thông minh, hiếu động và tất nhiên cũng sẽ mang nhiều năng lực thần thánh như cha của mình.

 

Ngoài hai nhân vật trên, God of War mới cũng có thêm sự xuất hiện của vợ Kratos (mẹ Atreus). Nhân vật này không được đề cập nhiều trong game, tình tiết duy nhất mà cô xuất hiện trong trailer chính là cảnh dạy Atreus cách đi săn.

Cũng theo tiết lộ từ đoạn trailer, kẻ thù của Kratos có thể là Draugr, Troll và cả Dragon. Ở thời điểm hiện tại, vai trò của Atreus trong các cuộc chiến của cha mình vẫn còn là một dấu hỏi lớn. Tuy nhiên, nhà sản xuất đã úp mở về một kịch bản vô cùng gay cấn và bất ngờ. Nhiều khả năng, Atreus chính là chìa khóa để cởi bỏ các nút thắt trong phần game này.