Theo đó, đoạn phim hoạt hình được cho là có xuất xứ từ Crash Bandicoot series và chưa từng được phát sóng một lần nào đột ngột được nhà sản xuất upload lên Youtube, và thực tế nó vốn là đoạn intro đầu tiên của Cáo Ranh Ma phiên bản gốc.

Đoạn video này là một đoạn hoạt hình thử nghiệm được làm cho game Crash Bandicoot phiên bản đầu tiên. Nó được sản xuất bởi Universal Animation trong giai đoạn đầu phát triển game, dựa trên những ý tưởng có thật mà hãng phát triển muốn đưa vào game. Tuy nhiên, nó quá tham vọng đến mức mà hãng sợ không thể gánh vác được vào thời điểm đó.

Đoạn hoạt hình này chưa bao giờ được nhúng vào các game như một dạng Easter Egg –Bí mật trong game. Và thậm chí rằng, ngay cả những nhà phát triển sản phẩm này từ đầu còn không biết sự có mặt của đoạn phim này. Cho nên nó là một trong những bí ẩn vô cùng lớn mà chúng tôi quyết định công bố.

Cáo Ranh Ma lần đầu tiên phát hành vào 1996 bởi Universal Interactive Studios, tuy nhiên Naughty Dog mới là hãng có công hoàn thiện nó trở thành một sản phảm đầy đủ và nổi tiếng. Đây là một phần trong kế hoạch giúp game thủ có cái nhìn trọn vẹn sau 20 chục năm về series này và thậm chí có thể mở ra một kỉ nguyên mới cho Cáo Ranh Ma, tuy nhiên các thông tin chúng tôi thu thập hiện vẫn còn quá ít để tiết lộ.

Theo G4v