kế hoạch

Cập nhập tin tức kế hoạch

Kế hoạch rải khuẩn than tiêu diệt nước Đức thời Hitler

Nếu chương trình “Chiến dịch Người ăn chay” được thực hiện, hàng triệu người Đức có thể đã thiệt mạng và hàng ngàn dặm vuông đất đai ở châu Âu tới nay vẫn là nơi hoang vắng.

8 bước tiết kiệm tiền đơn giản ít người biết

Theo Bank of America, đôi lúc, điều khó khăn nhất khi tiết kiệm chính là bắt đầu như thế nào. Ngân hàng đưa ra một số gợi ý tiết kiệm theo từng bước.

Đồng xu nghìn tỷ USD trong đêm “đáng sợ nhất” của Obama

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đã chia sẻ với chương trình “Pod Save America” về khoảnh khắc được xem là “đáng sợ nhất” trong hai nhiệm kỳ của ông.

Hà Nội cần nỗ lực hơn nữa về viễn thông, CNTT

Dù Sở TT&TT Hà Nội đã đạt được nhiều thành tích trong năm 2016, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đánh giá vẫn cần nỗ lực phát triển hơn nữa về hạ tầng viễn thông và công nghiệp CNTT.

Lộ kế hoạch vui chơi năm mới của Putin, Trump

Phát ngôn viên của Tổng thống Nga Putin cho hay, nhà lãnh đạo này vẫn duy trì truyền thống đón Giao thừa và Năm mới theo truyền thống.

Trump vạch kế hoạch quốc phòng

Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump nhấn mạnh rằng để thành công trong chính sách quốc phòng thì "phải có người phù hợp lãnh đạo Bộ Quốc phòng".

Trump công bố kế hoạch 100 ngày đầu

Tổng thống đắc cử Donald Trump vừa công bố kế hoạch 100 ngày đầu tiên tại nhiệm, bao gồm nhiều đề xuất liên quan đến nhập cư và các thỏa thuận thương mại.

20 bạn trai, 20 chiếc iPhone và cách cô gái này mua nhà

Quen 20 bạn trai để được tặng 20 chiếc iPhone và bán chúng để mua nhà, bạn tin nổi không?

8 câu hỏi quan trọng bạn nhất định phải biết khi mua nhà lần đầu

Bạn đã có được khoản tiền lớn để mua căn hộ đầu tiên của chính mình, nhưng chưa có kinh nghiệm. Đừng vội vã, hãy trả lời 8 câu hỏi sau đây để có được lựa chọn đúng đắn nhất.

Không nhà, đừng hòng có vợ

Kế hoạch đô thị hóa hiện nay của Trung Quốc bị xem là nỗ lực vô ích nhằm cản trở làn sóng người và tiền đổ về các thành phố lớn.

Sự khác biệt thú vị về 'tay hòm chìa khóa' của phụ nữ ba miền

Trong khi phụ nữ miền Bắc thường vay mua xe, điện thoại đắt tiền thì tại miền Trung, Tây Nguyên và miền Nam, nhu cầu đối với những mặt hàng này ở mức bình dân.

Làm thế nào để yên tâm nghỉ hưu lúc 40 tuổi?

Nghỉ hưu từ khi 40 tuổi, bạn sẽ có rất nhiều thứ phải bận tâm để kế hoạch của mình không bị xáo trộn...

30 tuổi cần có những thứ này nếu muốn sung sướng

Trước tuổi 30 bạn cần lập một kế hoạch về mục tiêu tài chính rõ ràng như trả hết nợ, mua nhà, lập quỹ dự phòng... điều này sẽ giúp bạn có một cuộc sống thoải mái hơn rất nhiều.

Hàn có kế hoạch ám sát Jong Un, Triều nổi giận

Hàn Quốc xác nhận có một lực lượng tinh nhuệ sẵn sàng ám sát ông Kim Jong Un, nếu nước này cảm thấy bị vũ khí hạt nhân của Triều Tiên đe dọa.

Kế hoạch mua nhà 1,2 tỷ trong 3 năm của vợ chồng thu nhập 20 triệu/tháng

Theo chị Hiền: "Quan trọng nhất là các thành viên trong nhà cùng nhau kiên trì, quyết tâm. Bởi nếu lên kế hoạch chi tiêu nhưng "chồng xây vợ phá" hay ngược lại thì cũng đều rất khó thành công".

Hé lộ âm mưu tàn khốc của IS nhằm vào châu Âu

Tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) đứng sau loạt vụ tấn công đẫm máu ở Paris năm 2015 đã vạch sẵn kế hoạch thực hiện một cuộc thảm sảt kinh hoàng hơn nữa cùng hàng loạt vụ tấn công khác ở các nước châu Âu.

Kế hoạch chi tiêu 8 triệu/tháng rủng rỉnh cho 2 vợ chồng son

Để thắt chặt chi tiêu mỗi tháng chỉ 8 triệu đồng, gia đình chỉ có 2 vợ chồng son cần học cách lập kế hoạch chi tiêu sát sao như sau.

Chi tiêu như thế nào để cặp vợ chồng chưa hết tháng mà vẫn còn tiền?

Làm thế nào để vợ chồng trẻ chi tiêu hợp lý trong khoản tiền hàng tháng mà không phải lo lắng chưa hết tháng mà đã hết tiền, hãy cùng xem bài viết dưới đây nhé!

Chi tiêu thông minh tránh 'chưa đến tháng đã hết tiền'

Chi tiêu thế nào cho hợp lý để không bị "chưa hết tháng đã hết tiền" luôn là điều khiến nhiều cặp vợ chồng lo lắng vì họ chưa có kinh nghiệm "tiêu tiền chung".

Thu nhập 13 triệu/tháng, chi li từng đồng vẫn không tiết kiệm được nghìn nào

Nuôi 2 con nhỏ cộng với tiền sinh hoạt 2 vợ chồng nhưng dù có chi li từng đồng thì 13 triệu thu nhập hàng tháng vẫn hết sạch chẳng để ra được nghìn nào khiến bà mẹ trẻ than trời.