Chuỗi hoạt động mừng Sinh nhật Gunny lần 06 đã dần đi đến hồi kết, từ những chương trình quà tặng ingame đến hàng loạt những sự kiện phát code… đặc biệt là các cuộc thi hấp dẫn như Nữ Hoàng Cổ Động 2015, Gunny World Championship 2015, Bình luận viên Siêu Gà nhằm tìm ra những tiềm năng mới cho xứ gà Gunny.

Để trở thành Nữ Hoàng Cổ Động 2015, top 5 sẽ tiếp tục trải qua vòng phỏng vấn cam go từ ban tổ chức. Ngoại hình, tính cách và tài năng, đây là 03 tiêu chí quan trọng để xứ Gà chọn ra gương mặt đại diện Việt Nam xứng đáng nhất. Mỗi thí sinh sẽ có thời gian 15 phút để tự giới thiệu và thể hiện tài năng của mình, kết quả của vòng thi này sẽ được công bố vào ngày 18/6 sắp tới.

Nguyễn Thị Kiều My  - nhân vật ๑๋ღ๖MyX¡nk๖ღ๋๑


Nguyễn Thị Thủy – nhân vật Lam Hạnh 357


Đặng Thị Minh Trang – nhân vật TrangWind


Phan Mỹ Linh – nhân vật ๖ۣۜPhan☆£inh


Nguyễn Thục Oanh – nhân vật ☆çђýþღ乂¡หђ彡

Bên cạnh đó, cuộc thi Gunny World Championship 2015 vừa kết thúc vòng đăng ký, những xạ thủ cừ khôi sẽ cùng nhau tranh tài ở vòng loại miền vào cuối tuần này. Tổ đội và cá nhân nào sẽ vượt lên hàng trăm game thủ đã ghi danh để giành lấy chiếc vé tham dự vòng chung kết thế giới tại Thượng Hải? Đặc biệt là ôm trọn giải thưởng siêu hấp dẫn: Legend Cúp Vàng, hiếm có – khó tìm – lần đầu lộ diện.

Hãy cùng đồng hành cùng Gunny trong chặng đường quan trọng sắp tới tại: http://gunny.360game.vn/

ML (GameSao.vn)