Khi mà ngày ra mắt Galaxy Note 8 ngày càng đến gần, thì các thông tin rò rỉ lại xuất hiện ngày một nhiều hơn. Mới đây, mạng xã hội tại Trung Quốc tiếp tục lan truyền một đoạn video được cho là của Galaxy Note 8.

Người đăng tải video cho biết đây chính là mặt kính phía trước của chiếc Note 8 bị rò rỉ, mặc dù chúng ta chưa thể xác định độ đáng tin cậy của nguồn tin này.

Theo những hình ảnh trong đoạn video tiết lộ, Galaxy Note 8 sẽ không có nút Home vật lý bởi tỷ lệ màn hình đã được tăng lên và chiếm gần hết mặt trước, viền màn hình cũng rất mỏng.

Tuy nhiên có một điểm khác biệt so với Galaxy S8, đó là cạnh trên của mặt kính có khá ít cut-out cho các cảm biến. Dường như chỉ có một vị trí cut-out duy nhất cho camera trước. Như vậy là không có cảm biến mống mắt?

Chi tiết này thực sự đáng nghi ngờ, bởi bảo mật bằng mống mắt là một tính năng quan trọng được Samsung quảng cáo rầm rộ trên bộ đôi Galaxy S8 và S8+. Không có lý do gì để Samsung bỏ đi tính năng này trên Galaxy Note 8.

Một số thông tin trước đây cho biết Galaxy Note 8 sẽ được trang bị màn hình 6,3” hoặc 6,4”, với tỷ lệ 18.5:9 giống Galaxy S8. Bộ vi xử lý sẽ là Snapdragon 835 và Exynos 8895, không có gì mới mẻ. Có tin đồn cho rằng Galaxy Note 8 sẽ có cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình cảm ứng, tuy nhiên không có gì có thể chắc chắn vào lúc này.

Theo GenK