BlackBerry KEY2 là bản nâng cấp của BlackBerry KeyOne. Với màn hình cảm ứng, bàn phím cứng cùng camera kép, BlackBerry KEY2 sẽ tạo nên sức hút lớn trên thị trường di động.

BlackBerry KEY2 là mẫu smartphone mới nhất đến từ thương hiệu BlackBerry. Đây là một mẫu điện thoại chạy hệ điều hành Android với bàn phím cứng. Điểm đặc biệt nhất của KEY2 là việc máy sở hữu bộ đôi camera sau đi cùng đèn Flash. Khi được ra mắt, BlackBerry KEY2 sẽ là mẫu điện thoại có camera kép đầu tiên của BlackBerry xuất hiện trên thị trường.

Đoạn video được hé lộ về các tính năng của BlackBerry KEY2.

KEY2 chính là phiên bản tiếp theo của BlackBerry KeyOne, mẫu điện thoại sở hữu bàn phím cứng cùng thiết kế có phần hoài cổ. BlackBerry đá bán được tới 850.000 chiếc điện thoại này năm ngoái.

Dù gây được sự chú ý lớn, thật khó để kết luận rằng BlackBerry KeyOne là một sản phẩm thực sự thành công của BlackBerry. Chính vì vậy, nhiều sự mong đợi đang được đổ dồn vào BlackBerry KEY2. Mẫu điện thoại này sẽ đươc phát hành trong một sự kiện được tổ chức vào ngày 7/6.

Tuấn Nghĩa (Theo TheVerge)  

BlackBerry kiện Facebook vi phạm bản quyền

BlackBerry kiện Facebook vi phạm bản quyền

BlackBerry vừa tiến hành khởi kiện Facebook cũng như các ứng dụng WhatsApp và Instagram của "ông lớn" mạng xã hội này tội vi phạm bản quyền sáng chế.

Làm ăn bết bát, BlackBerry kiện Facebook để kiếm tiền

Làm ăn bết bát, BlackBerry kiện Facebook để kiếm tiền

BlackBerry vừa nộp đơn kiện lên tòa án Los Angeles (Mỹ) tố Facebook đã vi phạm sáng chế được WhatsApp và Instagram sử dụng. Facebook đã mua lại cả hai công ty này.

BlackBerry kéo dài sự sống BB10 thêm 2 năm nữa

BlackBerry kéo dài sự sống BB10 thêm 2 năm nữa

Những tưởng BB10 đã đi vào dĩ vãng thì mới đây BlackBerry đã lên tiếng khẳng định sẽ tiếp tục hỗ trợ người dùng.

BlackBerry khai tử kho ứng dụng

BlackBerry khai tử kho ứng dụng

BlackBerry vừa thông báo kế hoạch đóng cửa kho ứng dụng chính thức của hãng này từ tháng 12/2019 để chuyển hoàn toàn sang nền tảng Android.