Dù LG đã ra mắt siêu phẩm G Flex 2 thì phía sau hậu trường, hãng vẫn dành tặng công chúng một món quà đặc biệt.

Ngay trong những ngày đầu tiên của CES 2015, LG đã cho giới thiệu nhiều sản phẩm đỉnh cao và điểm sáng trong đó là chiếc smartphone G Flex 2 mang nhiều cải tiến đáng giá so với người tiền nhiệm.

Tuy nhiên, sau lễ ra mắt hoành tráng, giới công nghệ vẫn cảm thấy nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc còn đang giữ một bí mật, một con át chủ bài để giành lại vị thế trên thị trường nội địa (là nơi Samsung đang làm mưa làm gió) và họ linh cảm của họ đã đúng.

Trong lúc người ta bắt đầu thôi không còn mong chờ thêm nhiều sự đột phá nữa thì tại “cửa sau”, LG lại trưng bày một thiết bị có màn hình cong hai cạnh, đây rõ ràng là một đòn phủ đầu quá bất ngờ dành cho người đồng hương khi họ dám cạnh tranh trực tiếp với chiếc Galaxy Note Edge.

{keywords}

Hình ảnh nguyên mẫu màn hình cong hai cạnh của LG.

Theo như bức ảnh, nguyên mẫu sở hữu màn hình 6 inch công nghệ OLED độ phân giải 720 x 1.280 pixel. Thông số trên có phần lép vế so với đối thủ Note Edge nhưng ai cũng hiểu rằng trong thời điểm hiện tại, tấm nền OLED có tiềm năng tạo ra các thiết bị có màn hình linh hoạt (flexible screen) hơn hẳn công nghệ AMOLED của Samsung và động thái bên lề sự kiện chỉ nhằm khẳng định họ đang đi trước đối thủ của mình (vì trước đó đã có nhiều tin đồn rằng Galaxy S6 trang bị màn hình cong hai cạnh).

Việc LG tung ra sản phẩm này đã chứng tỏ hãng là một kẻ khá "khôn khéo" nhưng hãy nhớ rằng sự kiện mới chỉ đi được nửa chặng đường và hy vọng chúng ta sẽ còn được chứng kiến thêm nhiều bất ngờ nữa vào những ngày tiếp theo của CES 2015.

Theo Trí thức trẻ/Phonearena