Nguồn: Wenlv News

Sự kiện có một không hai này diễn ra tại công viên 1903 thuộc thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc vào ngày 6/6 vừa qua. Trên tài khoản mạng xã hội của mình, ban quản lí công viên 1903 ghi rõ, những người tham gia sự kiện này phải có Bentley, Land Rover, Porsche, Ferrari, Audi, Mercedes-Benz và BMW. Ngoài ra chủ nhân của những chiếc xe sang này cũng sẽ được “đặc cách” và không phải đóng bất kì khoản phí tham dự nào.

{keywords}
Những "gian hàng" có giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng tại công viên 1903. Nguồn: Wenlv News

Theo những bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, những chiếc siêu xe như Bentley, Ferrari, Rolls-Royce cùng nhiều mẫu xe sang trọng khác đã được “trưng dụng” và biến thành những gian hàng xa xỉ. Chủ nhân của những chiếc xe đã bày bán nhiều sản phẩm cao cấp như giày, túi, ví hàng hiệu hay đồ ăn và đồ handmade trên nắp capo hoặc ở cốp xe.

{keywords}
 Khi bạn có siêu xe Ferrari nhưng lại trót đam mê bán giày. Nguồn: Wenlv News

Sự kiện này ngay lập tức đã thu hút nhiều người tham gia và mua hàng hóa. Một số chủ gian hàng cho biết họ là những người bán hàng và đã quyết định tham gia khi thấy thông báo về sự kiện này. Trong khi đó, đối với nhiều chủ gian hàng khác thì đây là lần đầu tiên họ tự kinh doanh và tham gia hoạt động lần này là một cách để họ trải nghiệm cuộc sống.

{keywords}
Một số xe sang được chủ tận dụng phần cốp xe để bán nước giải khát. Nguồn: Wenlv News

Công viên 1903 được biết đến như là một khu phức hợp mua sắm, giải trí, thực phẩm và văn hóa chứ không phải là nơi để người dân nghỉ ngơi và vui chơi như những công viên thường thấy.

{keywords}
Những chiếc túi hàng hiệu được bày bán trên nắp capô của xe sang Bentley. Nguồn: Wenlv News

Sự kiện xe sang bán hàng rong cũng đã gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Không ít người cho rằng sự kiện này quá phô trương và màu mè bởi giá trị của những “quầy hàng” này thậm chí còn cao hơn gấp nhiều lần so với sản phẩm được bày bán. Tuy vậy một số khác lại tỏ ra thích thú bởi họ cho rằng ý tưởng này giúp những người giàu có thêm những trải nghiệm đáng nhớ thông qua việc bán hàng rong.

Mai Lý (Theo Wenlv News)

Trân trọng mời bạn đọc gửi tin, bài, ảnh, video cộng tác về Ban Ô tô xe máy, email: otoxemay@vietnamnet.vn. Xin cảm ơn!

Đẳng cấp của siêu xe Rolls-Royce Phantom bốc cháy ở Quảng Ninh

Đẳng cấp của siêu xe Rolls-Royce Phantom bốc cháy ở Quảng Ninh

Chiếc siêu xe Rolls-Royce Phantom biển tứ quý 8, mạ vàng vừa bốc cháy ở Quảng Ninh thuộc biến thể EWB, là phiên bản đặc biệt cả thế giới chỉ có 100 chiếc. Việt Nam chỉ có 2 chiếc.