Ngự Long Tại Thiên khơi gợi thời kỳ hoàng kim của những trận chiến

Cách chơi của Ngự Long Tại Thiên, đặc biệt gamplay liên quan đến chiến trường khiến nhiều người sẽ hồi tưởng về “một thời đã xa” của làng  game Việt. Đó là thời của những trận chiến hoành tráng, của những cảm xúc không thể phai mờ trong thuở hoàng kim của dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên, điển hình có thể kể đến dòng Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế, Thiên Long Bát Bộ,…  Ở góc độ nào đó, có thể nói Ngự Long Tại Thiên mang dáng dấp của sự hoài cổ khi liên tưởng đến dòng game nói trên.

Game tinh tế, chân thực ở đồ họa

Xét về đồ họa của Ngự Long Tại Thiên thì hình ảnh, sắc màu không phải là xuất sắc, khi mà thị trường game đang trông chờ những công nghệ hấp dẫn như chiến đấu trên bầu trời, phi thân trên mặt nước,… trong khi đó Ngự Long Tại Thiên vẫn chỉ đơn giản là cưỡi ngựa đánh nhau. Điểm cộng trọng đồ họa Ngự Long Tại Thiên chính là sự chân thật, sống động và tinh thế ở âm thanh lẫn màu sắc. Nếu so sánh độ hấp dẫn, Ngự Long Tại Thiên vẫn chưa đạt đến mức hoành tráng như nhiều game 3D hiện nay.

Lối đi khác biệt, thành công nào đón chờ?

Ngự Long Tại Thiên đã chọn một hướng hoàn toàn khác biệt khi không phát triển nhiều tính năng thuộc dạng đặc biệt, độc đáo, mà hướng đến việc phát triển xoay quanh người chơi. Gameplay không thật sự nổi trội, nhưng chiến trường ngàn người là điểm nhấn đặc sắc và rất thu hút người chơi. Đây được xem là thế mạnh của game và có thể xem là đánh đúng thị hiếu của game thủ Việt hiện nay.

Chiến trường là điểm thu hút đặc biệt của Ngự Long Tại Thiên

Ngự Long Tại Thiên không nâng cấp đồ họa để trở thành “sát thủ phần cứng”. Game không đòi hỏi game thủ phải chạy đua nâng cấp cỗ máy tính của mình để có thể “chiều lòng” đại đa số game thủ Việt. Ngự Long Tại Thiên sẽ đem đến sự bình dân giản dị, nhưng nhân rộng ra để có thể có thêm nhiều bạn bè, chiến hữu, và cả cừu nhân cùng tham gia. Tham gia Ngự Long Tại Thiên là bước vào một cộng đồng mà ở đó sự tương tác được lấy làm đầu.

Thay vì quen thuộc với chế độ một game – nhiều máy chủ, Ngự Long Tại Thiên sẽ “thống nhất giang hồ” khi tạo ra một thế giới rộng lớn để đạt đến mục tiêu chiến trường 1.000 vs 1.000. Đây chính là giá trị cốt lõi của Ngự Long Tại Thiên, điều mà nhà phát hành tự tin sẽ đủ sức khiến game thủ say mê.

Tương tác ở người chơi càng mạnh, sự hấp dẫn của game càng cao

Có thể nói tính đến thời điểm hiện tại, Ngự Long Tại Thiên là game duy nhất có chiến trường rộng lớn với sức chứa lên đến hàng ngàn người. Game có tính tương tác cộng đồng cao và hệ thống giao tiếp độc đáo với việc tích hợp Cctalk trực tiếp vào game. Đây được xem là những thế mạnh của game để Ngự Long Tại Thiên tự tin hơn rất nhiều so với hằng hà sa số các game MMO 3D khác ở thị trường Việt.  

Ngự Long Tại Thiên thương mại hóa vào 8/1/2015

Ngự Long Tại Thiên chọn một con đường khác biệt để đến với game thủ Việt. Không quá màu mè với hình ảnh hay tính năng hoa mỹ. Điều làm nên hấp dẫn cho Ngự Long Tại Thiên là cộng đồng người chơi. Chiến trường rộng lớn đem lại cảm giác choáng ngợp nhưng vô cùng cuốn hút. Ngự Long Tại Thiên như một cô gái mộc mạc, không son phấn, nhưng vẫn cuốn lấy người chơi bởi những nét riêng biệt, độc đáo của mình. Đây có thể xem là sự thành công đầu tiên của Ngự Long Tại Thiên.

Tải game và tham gia trải nghiệm tại http://nltt.com.vn/

Thảo luận game tại https://www.facebook.com/nltt.com.vn

Diễn đàn: http://diendan.nltt.com.vn

ML