Wargaming chính thức công bố ra mắt bản Update 9.5 của  World of Tanks tại khu vực châu Âu và Bắc Mỹ. Bản cập nhật sẽ được đến tay game thủ châu Á vào ngày 23/12 và ngày 30/12 với game thủ Hàn Quốc, hứa hẹn sẽ mang tới rất nhiều nội dung mới hấp dẫn, với 10 phương tiện chiến đấu mới cho Anh Quốc cùng 3 chiến trường: Mittengard đổ nát, Ghost Town hoang tàn, và Winterberg ngập tuyết. Thêm vào đó, hệ thống nhiệm vụ mới “Nhiệm vụ cá nhân” cũng sẽ chính thức có mặt từ ngày 15/01/2015.

Bản update mới nhất của World of Tanks sẽ tiếp quân cho dòng tăng Anh một loạt phương tiện chiến đấu mới với một nhánh Xe phá tăng ấn tượng. Bắt đầu từ Tier 5, nhánh Xe phá tăng gồm có chiếc Archer với súng ngược độc đáo, Charioteer mạnh mẽ và nhanh nhạy và chiếc FV4005 Stage II. Ngoài ra, bổ sung thêm cho nhánh Xe phá tăng, tech tree của Anh sẽ được tiếp thêm 3 cỗ xe tăng hạng trung kinh điển rất được trông đợi gồm có Sherman Firefly, Sherman II và Grant, cùng 2 xe tăng hạng nhẹ M2 và Stuart I-IV.

Bắt đầu từ ngày 15/01/2015, các tankers có thể kiểm nghiệm kỹ năng của mình thông qua hệ thống nhiệm vụ mới với tên gọi Nhiệm vụ cá nhân. Không giống như hệ thống nhiệm vụ hiện tại, Nhiệm vụ cá nhân cho phép game thủ lựa chọn nhiệm vụ họ muốn thực hiện và các nhiệm vụ sẽ không bị giới hạn thời gian. Với việc hoàn thành các nhiệm vụ này, game thủ sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng có giá trị như những cố xe tăng tier cao độc nhất, huy chương hay thành viên nữ trong đội…

Để tìm hiểu thêm thông tin và tải về World of Tanks, vui lòng vào:http://worldoftanks.asia (Asia)