Lối ra

Cập nhập tin tức Lối ra

Ca sĩ Khánh Ngọc kể về quãng thời gian khủng hoảng sau ly hôn

Áp lực ly hôn, làm mẹ đơn thân và mất giọng hát từng khiến Khánh Ngọc rơi vào khủng hoảng.

Diễn viên Dương Cẩm Lynh: 'Hai lần đổ vỡ cho tôi nhiều bài học'

“Tôi luôn đặt cho mình những câu hỏi tại sao. Tại sao lại để mình vấp ngã lần nữa, tại sao mình quá vội vã để khiến con mình thêm một lần tổn thương...”, Dương Cẩm Lynh nói.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo không cho phép mình gục ngã sau ly hôn

“Tôi bị kiệt sức, ngã lăn ra, bị co giật, sùi bọt mép và mất hơi thở. Lúc đó chồng cũ hô hấp nhân tạo để tôi thở lại và đưa đi cấp cứu”, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo kể.

Hoa hậu Diễm Hương: 'Những lời sỉ nhục từ chồng cũ như cú tát khiến tôi thức tỉnh'

Diễm Hương cho biết cô "vỡ mộng" hôn nhân khi nhận phải những lời sỉ nhục từ chồng cũ trong cuộc cãi vã. Hoa hậu thức tỉnh và quyết tâm vực dậy bản thân.

Kim Tử Long: ‘Cuộc tình nào, tôi cũng trở về con số 0’

NSƯT Kim Tử Long cho biết mình trắc trở chuyện tình cảm hôn nhân. Sau mỗi cuộc tình đổ vỡ, anh đau buồn, chán nản và "trở về con số 0".

Diễn viên Hoàng Yến: Nếu tôi lăng nhăng không nhiều người muốn lấy làm vợ

"Tôi nghĩ chẳng ai có đủ tư cách phán xét mình hết. Nếu tôi lăng nhăng đã không có nhiều người đàn ông muốn lấy mình đến vậy", diễn viên Hoàng Yến chia sẻ.

Lương Minh Trang: 'Tôi muốn xin lỗi Vinh Râu thật nhiều'

Lương Minh Trang lên tiếng xin lỗi chồng cũ Vinh Râu vì cảm xúc nóng giận dẫn đến chuyện ly hôn của cả hai từng ầm ĩ trên mạng xã hội.

Đông của phim ‘Đấu trí’: Tôi ích kỷ nên hôn nhân tan vỡ

"Đại đa số hôn nhân tan vỡ, thường là do người đàn ông. Với tôi, đó là sự ích kỷ của mình", nam diễn viên nhận lỗi về mình sau khi cuộc hôn nhân 8 năm của anh và vợ cũ rạn nứt.

'Nữ hoàng Wushu' Thuý Hiền kể ảnh cưới vứt gốc cây sau nhiều năm

Khi được hỏi về câu chuyện ảnh cưới bị vứt gốc cây, “nữ hoàng Wushu” Thuý Hiền cho rằng “đó là chuyện nhỏ, không sao hết”.