Bree Olson, ngôi sao phim người lớn nổi tiếng một thời, vừa khóc vừa đưa ra một thông điệp gửi tới các cô gái trẻ: Đừng bước vào thế giới khiêu dâm.

{keywords}

Olson từng là người tình mặn nồng của Charlie Sheen, ở chung nhà với nam tài tử và những người phụ nữ khác khi ông này rơi vào khủng hoảng năm 2011.

Olson ước tính, cô kiếm được 30.000-60.000 USD mỗi tháng bằng nghề đóng phim khiêu dâm trước khi giải nghệ và chia tay với Sheen. Kể từ đó, cô đã tìm cách hội nhập trở lại với cuộc sống bình thường, nhưng mọi thứ không hề dễ dàng.

Hãng tin CNN cho biết, Olson đã chia sẻ những khó khăn của cô trong một video cho loạt chương trình phỏng vấn mang tên "Những phụ nữ thực, những câu chuyện thực".

Cựu diễn viên kể rằng bản thân cô gặp rất nhiều rắc rối khi tìm việc làm và kết bạn. Không ai muốn làm gì liên quan tới Olson sau khi họ phát hiện ra quá khứ của cô. Tuy không nêu cụ thể, cựu ngôi sao phim khiêu dâm nói những người nhận ra cô thậm chí gọi cô bằng những biệt danh xấu xa.

"Khi tôi đi chơi, tôi cảm thấy như mình đang mang chữ 'đĩ' trên trán" – Olson kể trong đoạn video đang được lan truyền trên mạng xã hội. "Tôi thực sự rơi vào tình cảnh mà nhiều ngày nhiều tuần liền không ra khỏi nhà, bởi tôi không thích đối mặt với thế giới".

"Người ta đối xử với tôi như thể tôi là kẻ ấu dâm. Họ không coi tôi là một cựu lao động tình dục. Họ đối xử với tôi như thể tôi làm hại trẻ nhỏ vậy", Olson cho biết thêm.

Khi được hỏi cô muốn được đối xử như thế nào, câu hỏi dường như động chạm đến tâm can của Olson. Cô gái sinh năm 1986 này đưa hai tay che miệng khóc nức nở.

"Tôi ước mọi người đối xử với tôi như họ đối xử với một y tá đã có gia đình và 2 đứa con ở Indiana. Tôi muốn được mọi người đối xử với tôi như vậy", Olson bày tỏ và lau nước mắt.

"Tôi xin gửi một thông điệp mạnh mẽ tới những cô gái trẻ: Đừng đóng phim khiêu dâm. Các bạn sẽ có một cuộc đời đen tối phía trước khi tiếp xúc với mọi người, với các công ty", Olson nói. "Có nhiều điều mà các cô gái trẻ chưa lường trước được".

Thanh Hảo