rắc rối

Cập nhập tin tức rắc rối

Những cái tên "không nhịn được cười" của doanh nghiệp Việt

Những cái tên được Việt hóa cho thấy khả năng sáng tạo không ngừng của DN Việt, đặc biệt là trước những vấn đề với pháp luật.

TQ đón Obama: Không xe thang, không thảm đỏ

Phái đoàn của Tổng thống Mỹ Barack Obama tới Trung Quốc dự Hội nghị Thượng đỉnh G20 ở Hàng Châu gặp rắc rối về thủ tục ngoại giao.

Rắc rối phát sinh, MU mất bộn tiền vì Mourinho

Một tình huống khiến lãnh đạo Quỷ đỏ méo mặt: phải chi trả cho đối thủ Chelsea có thể lên tới 7 con số nếu muốn ký với Jose Mourinho, bởi rắc rối liên quan đến bản quyền hình ảnh.

Lời trần tình đẫm lệ của sao khiêu dâm giải nghệ

Bree Olson, ngôi sao phim người lớn nổi tiếng một thời, vừa khóc vừa đưa ra một thông điệp gửi tới các cô gái trẻ: Đừng bước vào thế giới khiêu dâm.

Game thủ có thể bị trộm sạch tài khoản tại quán net

Gần đây một chủ quán net đã phát hiện ra lỗ hổng trong bảo mật của hệ thống phần mềm tính tiền CSM khiến cho game thủ có thể bị trộm sạch tài khoản.

20 điều mà bạn không nên tiếp tục làm với bản thân mình nữa

Không ai có thể quay ngược lại thời gian để bắt đầu lại từ đầu, nhưng bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu từ ngày hôm nay và tạo ra một kết thúc mới.

Những rắc rối hài hước cha mẹ khoe trên Instagram

Những bức ảnh hài hước được các bậc cha mẹ đăng tải lên Instagram hầu như xoay quanh chủ đề những rắc rối mà bọn trẻ hay gây ra, khiến phụ huynh vừa điên đầu vừa phải phì cười.

Những rắc rối game thủ thường gặp khi vào hè

Hè đang đến, ve đã bắt đầu kêu rộn ràng và game thủ luôn là những người cảm thấy sảng khoái nhất

Hillary Clinton lún sâu vào các rắc rối tiền bạc

 Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton và quỹ từ thiện của bà tiếp tục vướng vào rắc rối khi bà chuẩn bị mở chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2016

Câu chuyện bàn nhậu của anh em game thủ

(GameSao) - Nói đến chuyện đi nhậu, đàn ông có cả đến trăm nghìn lí do, và ở trên bàn nhậu, họ cũng có đến nghìn lẻ một chuyện để nói, thậm chí có những chuyện đã nói đến hàng nghìn lần mà chưa bao giờ hết “hot”.

10 bức xức chỉ game thủ 8x mới hiểu

Các game thủ thời nay chơi game rất đơn giản, chăng cần phải lo nghĩ nhiều. Trong khi đó ở thời game thùng, game dĩa vuông dĩa tròn thì có khá nhiều rắc rối nảy sinh.