Ca sĩ Long Nhật được xem là một trong những nghệ sĩ đông con nhất showbiz với 4 người con: 2 trai, 2 gái. Anh cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có vợ Kim Ngân là Hoa khôi xinh đẹp gốc Hải Phòng.

Trong suốt 20 năm nên duyên vợ chồng, Long Nhật thừa nhận vợ đã chịu đựng không ít thị phi, tai tiếng từ những lời đồn xoay quanh chuyện giới tính của chồng. Thậm chí, thời gian Long Nhật dành cho vợ con cũng chẳng được bao nhiêu vì anh cứ mải chạy show đi hát. Song thay vì trách móc, chị Kim Ngân vẫn âm thầm quán xuyến gia đình, chăm sóc con cái.

Long Nhật về Hải Phòng làm điều đặc biệt cho vợ Hoa khôi và 4 con - 1
 

Long Nhật bên 4 con

Trao đổi với chúng tôi, ca sĩ Long Nhật cho biết suốt thời gian qua anh đã về Hải Phòng bên cạnh vợ và 4 con. Do dịch bệnh Covid-19, các show diễn của Long Nhật đều bị hủy. Giọng ca “Tàu Anh Qua Núi” cảm thấy thoải mái khi lần đầu được sum vầy cùng gia đình lâu như vậy. Tuy nhiên, nam ca sĩ luôn hi vọng toàn dân cần nâng cao ý thức, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh để mọi người trở lại với công việc.

Dịp này, Long Nhật cũng cởi mở chia sẻ với chúng tôi các hình ảnh của vợ Kim Ngân và các con. Con đầu của Long Nhật là Đinh Khắc Vũ Long, sinh năm 2000. Con thứ 2 là Đinh Vũ Lâm Quỳnh, sinh năm 2003. Con trai thứ 3 là Đinh Khắc Vũ Nhật, sinh năm 2010. Và bé út nhà Long Nhật là Đinh Vũ Lam Anh, sinh năm 2016. “Các con đều đã lớn và rất yêu thương, đùm bọc lẫn nhau”, nam ca sĩ hào hứng nói.

Long Nhật về Hải Phòng làm điều đặc biệt cho vợ Hoa khôi và 4 con - 2
 
Long Nhật về Hải Phòng làm điều đặc biệt cho vợ Hoa khôi và 4 con - 3
 

Vợ Long Nhật là Hoa khôi của Hải Phòng

Về việc chăm sóc và nuôi dạy 4 con, Long Nhật bộc bạch: “Nuôi 4 đứa nên người là mệt luôn. Hai vợ chồng làm bao nhiêu cũng hết, may mắn là có ông bà nội, ngoại hỗ trợ thêm. Các con càng lớn thì càng nhiều thứ phải lo, nhiều chuyện phải suy nghĩ. Nuôi con tuy vất vả nhưng vợ chồng tôi vui lắm vì các con đều lanh lợi và ngoan”.

Trước khi làm ca sĩ, Long Nhật là MC đắt show tại TP.HCM. Năm 1998, Long Nhật ra Hà Nội bắt đầu sự nghiệp ca hát và nổi đình đám. Anh cho biết, từ cát-xê vài trăm nghìn, sau một đêm cát-xê anh tăng 5 đến 10 triệu đồng. “Tôi trở thành ngôi sao ca nhạc. Cuộc đời bước sang trang mới”, anh bộc bạch.

Tên tuổi vừa vụt sáng thì Long Nhật vướng scandal đầy tai tiếng về giới tính khiến sự nghiệp của anh gần như tiêu tan, sụp đổ.

Long Nhật về Hải Phòng làm điều đặc biệt cho vợ Hoa khôi và 4 con - 4
 

Nam ca sĩ chịu nhiều điều tiếng khi lấy vợ, có con

Cuộc đời của Long Nhật như mở sang trang mới khi gặp Kim Ngân – bà xã hiện tại của Long Nhật. Kim Ngân từng là một trong những Hoa khôi đất Cảng khi lọt vào top 10 Người đẹp Hải Phòng năm 1994. Cũng trong cuộc thi này, chị nhận danh hiệu Người có đôi mắt đẹp nhất.

Lần đầu gặp Long Nhật, Kim Ngân đã hoài nghi về sự “chuẩn men” của nam ca sĩ nổi tiếng. “Gớm, đàn ông gì mà trông như cọng bún thiu, không đẹp trai mà cũng chẳng nam tính như Đan Trường, Lam Trường”, là nhận xét của Kim Ngân.

Cũng chính câu nói đó của Kim Ngân mà Long Nhật quyết tâm cưa đổ cô gái đất Cảng. Sau vài tháng tìm hiểu, cả hai bất ngờ về ra mắt gia đình hai bên và quyết định tiến đến hôn nhân trong sự ngỡ ngàng của bạn bè, khán giả.

(Theo Dân Việt)

Long Nhật thú nhận cố tình tạo scandal nổi tiếng và cái giá phải trả

Long Nhật thú nhận cố tình tạo scandal nổi tiếng và cái giá phải trả

Lấy Long Nhật, vợ hoa khôi Hải Phòng nhận đủ lời đàm tiếu, nhất là chuyện cưới giả chồng đồng tính để giấu chửa hoang.